Nathan Lee tung MV bài hit độc chiếm từ Cao Thái Sơn đúng ngày sinh nhật mình, còn rủ 500 anh em "kỳ lân" và 2 cameo đặc biệt xuất hiện

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 01/08/2021

Sau một thời gian dài tung bản audio, cuối cùng Nathan Lee cũng đã chịu tung ra MV chính thức cho bài hát này theo một cách không ai ngờ đến.

Tối ngày 31/7, sau nhiều ngày tung ra bản audio ca khúc "độc chiếm" từ Cao Thái Sơn mang tên Yêu Thương Quay VềNathan Lee cuối cùng đã chịu tung ra MV chính thức. Tưởng chừng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một MV đậm mùi tiền thường thấy ở Nathan Lee nhưng cuối cùng lại nhận được một MV nhẹ nhàng tình cảm tưởng như một trò đùa!

MV Yêu Thương Quay Về - Nathan Lee

Thực chất, MV Yêu Thương Quay Về này chính là quà tặng đặc biệt mà Nathan Lee dành tặng cho cộng đồng người hâm mộ của mình mang tên Unicorns nhân dịp sinh nhật của mình. Vì thế, nam ca sĩ đã "mạnh tay" mời hẳn 500 anh em "Hội Kỳ Lân" cùng tham gia với mình để tạo ra một MV đặc biệt chỉ riêng Nathan Lee mới có.

500 anh em Unicorns nhép theo ca khúc Yêu Thương Quay Về

Xuyên suốt MV chính là những hình ảnh các bạn fan nhép theo ca khúc Yêu Thương Quay Về mà nam ca sĩ đã cất công mua về từ tay Cao Thái Sơn. Không chỉ có người hâm mộ, MV còn có sự xuất hiện của 2 cameo đặc biệt là Khánh Thi và Phan Hiển thực hiện những động tác dance sport điêu luyện trên nền nhạc.

Khánh Thi - Phan Hiển cũng bất ngờ xuất hiện trong MV này

Không chỉ là những phân cảnh lipsync của "Hội Kỳ Lân", phần cuối của MV, Nathan Lee còn cho khán giả thưởng thức thêm một màn đánh lộn "online" của các bạn fan. Hình thức đánh lộn "online" chính là một trend được rất nhiều các bạn trẻ MXH yêu thích và thực hiện để tạo ra nhiều niềm vui trong những ngày giãn cách này. Cả Nathan Lee và fan được cái bắt trend nhanh ra phết!

Màn đánh lộn online đến từ "Hội Kỳ Lân"

Ngoài ra, Yêu Thương Quay Về lần này cũng được Nathan Lee lồng ghép hình ảnh của những buổi livestream "làm mưa làm gió" của anh MXH trong suốt nhiều tháng qua. Đối với những ai thích "hóng drama" thì chuỗi drama của Nathan Lee, Cao Thái Sơn và Ngọc Trinh vừa qua chắc đã được bạn "khắc cốt ghi tâm"...

Những phân cảnh livestream được lồng ghép vào MV

Trước đó, Nathan Lee đã khẳng định bản phối của Yêu Thương Quay Về lần này đỉnh hơn "bản nháp" mà nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã trình bày 8 năm về trước. Nam ca sĩ còn đánh giá phiên bản của Cao Thái Sơn là phiên bản "lầm đường lạc lối", còn khi về tay anh chàng thì đã được "trả về đúng với vị trí của nó".

Nathan Lee tung MV bài hit độc chiếm từ Cao Thái Sơn đúng ngày sinh nhật mình, còn rủ 500 anh em kỳ lân và 2 cameo đặc biệt xuất hiện - Ảnh 6.

Dòng trạng thái được Nathan Lee đăng ngay sau khi tung audio ca khúc Yêu Thương Quay Về

Yêu Thương Quay Về - Cao Thái Sơn (2013)

Sau khi bản audio được tung ra, phiên bản do Nathan Lee thể hiện được khán giả đánh giá cao hơn so với phiên bản gốc. Ở phiên bản gốc, Cao Thái Sơn mang đến một màu sắc ngọt ngào, lãng tử và dễ nghe. Nhưng đối với phiên bản của Nathan Lee thì lại mang màu sắc hàn lâm và cổ điển hơn rất nhiều!

Nathan Lee tung MV bài hit độc chiếm từ Cao Thái Sơn đúng ngày sinh nhật mình, còn rủ 500 anh em kỳ lân và 2 cameo đặc biệt xuất hiện - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm