Nathan Lee "chốt đơn" định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem?

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:51 27/05/2021

Không phải là một bản hit cũ nào của Cao Thái Sơn, ca khúc mà Nathan Lee sẵn sàng bỏ tiền bằng mọi giá để mua lại là... Baby Shark?

Sáng sớm 27/5, Nathan Lee tiếp tục có động thái mới trong chuỗi drama mua bản quyền các ca khúc của Cao Thái Sơn. Cụ thể, anh đã đăng tải ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn của anh với một người được che tên, bàn về việc mua bản quyền một ca khúc. Tên ca khúc cũng được che đi. Đặc biệt, trong phần tin nhắn, Nathan Lee nhấn mạnh phải mua được ca khúc này bằng mọi giá càng khiến công chúng tò mò.

Động thái của Nathan Lee diễn ra ngay sau khi Cao Thái Sơn bất ngờ tung ca khúc Quá Đỗi Tổn Thương vào nửa đêm ngày hôm qua (26/5) khiến ai cũng tò mò. Đặc biệt, không ít khán giả đã cho rằng Nathan Lee lại tiếp tục "thâu tóm" thêm một bản hit nữa của Cao Thái Sơn. Tuy nhiên tất cả chúng ta đã lầm!

Nathan Lee chốt đơn định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem? - Ảnh 2.

Nathan Lee "chốt đơn" ca khúc bí ẩn mà anh nhất quyết đòi trợ lý mua bản quyền cho bằng được lại là... Baby Shark?

Theo dòng chia sẻ của Nathan Lee, ca khúc mà anh dự tính mua bản quyền chính là... Baby Shark! Thông tin khiến netizen xôn xao vì không rõ là thật hay đùa vì Nathan Lee thường xuyên gây sốc với những ý tưởng của mình.

Nathan Lee chốt đơn định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem? - Ảnh 3.

Baby Shark là ca khúc không còn xa lạ với tất cả mọi người trên... khắp hành tinh này. Là một ca khúc hoàn toàn dành cho thiếu nhi với beat cực "căng", Baby Shark hiện diện khắp các trường mẫu giáo khắp toàn cầu, và khắp các bữa ăn gia đình để bật đưa cơm cho em bé! Quả thật, ở đâu có em bé, ở đó hẳn có Baby Shark thế nên không lạ gì khi Baby Shark chính thức trở thành MV có lượt xem cao nhất mọi thời đại trên YouTube. 

Dân số thế giới hiện tại đang ở mức 7.9 tỉ người trong khi Baby Shark hiện đã có 8.6 tỉ lượt xem trên YouTube với 27 triệu lượt thích (lượt dislike cũng không kém: 12 triệu, hẳn do bị ám ảnh quá nhiều chăng?). Chính vì thế, khi nghe tin Nathan Lee quyết tâm mua bản quyền của ca khúc này, không ít khán giả đã nghi ngờ, chẳng rõ là thực hay hư?

Nhiều trang cộng đồng đồng loạt đăng tải về thông tin Nathan Lee "thâu tóm" cả bản siêu hit quốc tế Baby Shark...

Ngay lập tức, phía bên dưới phần bình luận, nhiều netizen cho rằng với việc Nathan Lee liên tiếp có những quyết định mua bản quyền các ca khúc như thế này, Cao Thái Sơn có lẽ phải chuyển sang... hát nhạc đám ma thì may ra Nathan Lee mới không mua lại. Nhiều người cũng cho rằng các hành động của Nathan Lee ngày càng quá đà khiến không ít netizen cảm thấy khó chịu.

Nathan Lee chốt đơn định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem? - Ảnh 5.
Nathan Lee chốt đơn định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem? - Ảnh 6.
Nathan Lee chốt đơn định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem? - Ảnh 7.
Nathan Lee chốt đơn định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem? - Ảnh 8.

Một bộ phận khán giả nhân cơ hội này để... "cà khịa" Chi Pu và Phí Phương Anh khi gợi ý Nathan Lee nên mua đứt bản quyền các ca khúc của 2 cô gái này, "chặn đường" ca hát của cả 2. Tuy nhiên, Nathan Lee từng khen ngợi Chi Pu không chỉ 1 lần trước đây rồi nhé!

Phần đông ý kiến cho rằng đây hoàn toàn là một trò đùa của Nathan Lee mà thôi vì việc mua lại bản quyền ca khúc Baby Shark gần như là điều bất khả thi khi đó là một bản "siêu hit" quốc tế với lượt view vẫn tăng rất đều đặn mỗi ngày!

Nathan Lee chốt đơn định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem? - Ảnh 9.
Nathan Lee chốt đơn định mua bản quyền Baby Shark, netizen gợi ý Cao Thái Sơn chuyển sang hát... nhạc đám ma thử xem? - Ảnh 10.

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm