Nathan Lee bị nghi có vấn đề tâm lý vì cách nói chuyện, bạn thân liền làm hẳn status dài hé lộ con người thật của anh

Mi Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 26/04/2021

Hành động, lời nói của Nathan Lee trên livestream khiến nhiều người khó hiểu vô cùng.

Đón xem livestream của Nathan Lee có lẽ đã trở thành thói quen của không ít cư dân mạng trong những ngày qua. Cứ đến hẹn lại lên, anh gặp gỡ mọi người trên sóng trực tiếp, dùng chất giọng lúc trầm, lúc bổng để nói về khen người này, mắng người kia, có lúc nói gì đó mà người xem không hiểu nổi. Người thích thì vào khen, người ghét thì vào chê, nhưng cũng có không ít người bày tỏ sự khó hiểu trước những hành động của Nathan Lee trong suốt thời gian qua.

Thắc mắc ấy phần nào được giải đáp khi mới đây, một người bạn thân đã lên tiếng chia sẻ về con người của Nathan Lee. Người bạn chơi với Nathan 7-8 năm gần đây nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến anh, từ việc còn chơi thân với Nathan Lee không đến thắc mắc: "Nathan Lee có chơi bời gì hay bị vấn đề tâm lý không mà lại nói chuyện như vậy?".

Đáp lại, người bạn cho biết cô vẫn thân thiết với Nathan Lee, cô cũng tiết lộ từ ngày chơi cùng nhau, anh đã có kiểu nói chuyện như vậy: "Lên bổng, xuống trầm, thi thoảng chửi thề con này, con kia, biến thái, kiểu bạn bè thân thiết nói chuyện với nhau nhưng vô cùng tốt tính và xởi lởi với mọi người. Đi chơi với ông ấy là chỉ có ăn và chơi nên mấy người bóc phốt ông ấy không có tiền, kẹt sỉ mình lấy làm ngạc nhiên lắm".

Nathan Lee bị nghi có vấn đề tâm lý vì cách nói chuyện, bạn thân liền làm hẳn status dài hé lộ con người thật của anh - Ảnh 2.

Bạn thân mới đây đã hé lộ về con người của Nathan Lee

Nathan Lee bị nghi có vấn đề tâm lý vì cách nói chuyện, bạn thân liền làm hẳn status dài hé lộ con người thật của anh - Ảnh 3.

Một người bạn thân thiết chia sẻ về con người Nathan Lee

Người bạn này cũng hé lộ thêm, Nathan Lee rất nóng tính và hay bị cảm xúc lấn át lý trí, động cái là nói thẳng mặt chẳng nể nang ai, nhưng anh cũng rất rõ ràng, ghét ra ghét, yêu ra yêu chứ không có kiểu trước mặt 1 kiểu sau lưng 1 kiểu. Cô bạn thân cũng nhấn mạnh: "Ai đã từng được ông ấy coi là thân thiết, dẫu bây giờ không còn chơi chung với nhau thì anh cũng không bao giờ nói xấu dù chỉ 1 lần".

Nathan Lee bị nghi có vấn đề tâm lý vì cách nói chuyện, bạn thân liền làm hẳn status dài hé lộ con người thật của anh - Ảnh 4.

Từ sáng đến giờ Nathan Lee vẫn chưa livestream vì quá bận

Nathan Lee bị nghi có vấn đề tâm lý vì cách nói chuyện, bạn thân liền làm hẳn status dài hé lộ con người thật của anh - Ảnh 5.

Hành động, lời nói của Nathan Lee khiến không ít người cảm thấy khó hiểu

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm