Nathan Lee tung bằng chứng Cao Thái Sơn nhờ người “vạch mặt” sai sự thật, bịa đặt thông tin anh nhận vơ Tòa thị chính Paris

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:18 26/04/2021

Gần 1 tháng bùng nổ drama, Nathan Lee dường như vẫn chưa muốn ngừng chiến.

Sáng ngày 25/2, Nathan Lee tiếp tục khiến dân tình dậy sóng khi tung nhiều tin nhắn làm bằng chứng cho rằng Cao Thái Sơn chính là nhân vật đứng sau vụ bóc phốt sai lệch khách sạn vừa qua bằng cách nhờ người khác đăng thông tin sai lệch về số tài sản của anh. Còn nhớ cách đây không lâu, Nathan Lee bị 1 người bạn của Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn của nhà và rao bán với mức giá 2500 tỷ đồng trong mùa dịch Covid-19.

Đến nay, Nathan Lee đã có bằng chứng tố Cao Thái Sơn nhờ người kia đăng tin và tag anh vào để gián tiếp "tố cáo" đối phương. Có thể thấy, Cao Thái Sơn đã bị người bạn kia "lật mặt", chính người bạn này quay ra tố cáo và gửi những tin nhắn riêng tư của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee. Ngoài ra, Nathan Lee còn ngầm tiết lộ Cao Thái Sơn có nhờ thêm vài người khác nhưng không được giúp đỡ mà bị block thẳng tay.

Nathan Lee tung bằng chứng Cao Thái Sơn nhờ người “vạch mặt” sai sự thật, bịa đặt thông tin anh nhận vơ Tòa thị chính Paris - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, trên MXH xuất hiện loạt thông tin như: Nathan Lee nhận Toà thị chính Paris là khách sạn, mượn nợ, ở nhà thuê,... Thông tin này được 1 người bạn của Cao Thái Sơn đưa lên Facebook và tag tên nam ca sĩ

Nathan Lee tung bằng chứng Cao Thái Sơn nhờ người “vạch mặt” sai sự thật, bịa đặt thông tin anh nhận vơ Tòa thị chính Paris - Ảnh 3.

Hôm nay, Nathan Lee đã tung bằng chứng cho rằng Cao Thái Sơn là người đứng sau tung tin bịa đặt về anh

Nathan Lee tung bằng chứng Cao Thái Sơn nhờ người “vạch mặt” sai sự thật, bịa đặt thông tin anh nhận vơ Tòa thị chính Paris - Ảnh 4.

Thậm chí, có người còn làm "mật báo" cho Nathan Lee

Trước đó, ngay khi bị tung tin đang ở nhà thuê mười mấy triệu 1 tháng ở TP.HCM và nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn của nhà, Nathan Lee đã đáp trả: "Một lũ ***. Tao có bao giờ nhận cái Tòa thị chính là nhà tao đâu bọn điên, nhà tao ở đối diện mà". Ngoài ra, Nathan Lee cũng phủ nhận mọi thông tin mắc nợ nần như lời bạn Cao Thái Sơn tố cáo.

Lùm xùm này chưa có dấu hiệu dừng lại

Ảnh: Facebook nhân vật 

Nathan Lee tung bằng chứng Cao Thái Sơn nhờ người “vạch mặt” sai sự thật, bịa đặt thông tin anh nhận vơ Tòa thị chính Paris - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm