Não cá vàng tối thượng: Cô gái lấy chìa khoá xe búi tóc rồi tưởng mất, phải đi đánh mới mất 100k

Vũ Quang, Theo Helino 11:42 12/05/2018

Chuyện thanh niên dùng cả thanh xuân của mình để tìm một cái gì đó, như chìa khoá chẳng hạn không hề hiếm gặp. Chẳng thế mà câu chuyện của cô gái trẻ đang được dân mạng vô cùng thích thú và nhận nhiều ủng hộ từ các chị em "cùng cảnh ngộ".

Mới đây trong group Không Sợ Chó trên mạng xã hội Facebook, một bạn trẻ đã chia sẻ một hình ảnh kèm theo câu chuyện dở khóc dở cười của mình khiến dân mạng chú ý, cười nghiêng ngả.

"Mình vừa mất 100k làm khoá xe mới mọi người ạ. Oan trái ở chỗ là mình lấy chìa khoá xe để búi tóc rồi quên luôn, loay hoay 2 tiếng đồng hồ để tìm vì nó là chiếc chìa khoá duy nhất! Sau đó phải nhờ bạn gọi thợ sửa khoá đến tận nơi. Sửa xong xuôi, thợ đi rồi mình mới đứng thở hổn hển, nãy giờ loay hoay mồ hôi mồ kê nhễ nhại, quờ lên đầu chỉnh lại tóc thì... phát hiện ra mình não cá vàng!

Lúc đầu còn tưởng cái chỗ gửi xe có ma, chìa khoá rơi gì mà không một tiếng động thế, tìm các loại gầm bàn, gầm ghế, mà không có trong khi mình ngồi đúng một chỗ..." - bạn trẻ chia sẻ.

Não cá vàng là có thật: Cô gái lấy chìa khoá xe búi tóc rồi tưởng mất, phải đi đánh mới mất 100k - Ảnh 1.

Ảnh Le Quyen

Câu chuyện của cô gái hay quên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội thì lập tức khiến cư dân mạng thích thú với những tiếng cười sảng khoái qua đó nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.

Chuyện thanh niên dùng cả thanh xuân của mình để tìm một cái gì đó, như chìa khoá chẳng hạn không hề hiếm gặp. Chẳng thế mà câu chuyện của cô gái trẻ kia đã thu hút được đông đảo "đồng minh" vào bình luận, động viên, chia sẻ.

"Ôi, chào người chị em! Chuyện chìa khoá với mình như chuyện cơm ba bữa hằng ngày luôn. Đặc biệt có lần đi học, đi tới nửa đường mình mới nhớ đang mặc quần ngủ..." - Facebook Huyen Tong bình luận.

"Quá là bình thường luôn nhé. Em đây từ hồi con gái đến khi lấy chồng, có con vẫn cứ làm trước quên sau. Có hôm thay bỉm cho con, tay cầm bỉm, tay cầm tất, xong bỏ luôn đôi tất vào quấn bỉm vào rồi lật tung nhà tìm không thấy. Tới tối thay bỉm tiếp mới phát hiện ra, tội nghiệp..." - Facebook Phuong Thuy thêm vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm