Nàng WAG giàu sụ khoe được cưng như trứng, gần 30 tuổi nhưng mẹ vẫn phải đi mua quần áo cho

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 24/05/2021

Được bố mẹ chăm sóc, bao bọc thế này thì còn gì sướng bằng nữa!

Trong dàn WAGs của làng bóng đá Việt, Vóc Đỗ - vợ của cầu thủ Văn Dũng (CLB Hà Nội) được biết đến với nickname "nàng WAG giàu sụ" khi thường xuyên khoe ảnh đi du lịch đây đó và sắm hàng hiệu liền tay. Cách đây không lâu, Vóc Đỗ đã kết thúc thời gian dài du học ở Anh và về Việt Nam làm đám cưới sau gần 9 năm yêu đương với chàng cầu thủ.

Nàng WAG giàu sụ khoe được cưng như trứng, gần 30 tuổi nhưng mẹ vẫn phải đi mua quần áo cho - Ảnh 1.

Vợ chồng Vóc Đỗ - Văn Dũng

Mới đây, Vóc Đỗ đã đăng một story kể chuyện được bố mẹ cưng chiều, yêu thương khiến dân tình vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ. Theo đó cô nàng chia sẻ lại status kể chuyện bố mẹ dẫn đi mua quần áo 4 năm trước: "... mẹ chọn đồ, bố đứng duyệt xem nhìn có hợp không? Có hở hang quá không? Và nếu được cái gật đầu của 2 đại ca là mua luôn, không thèm care (quan tâm) Vóc có thích hay không!".

Không dừng lại ở đó, Vóc Đỗ còn cập nhật luôn tình hình sắm sanh của mình hiện tại. Cô nàng cho biết năm nay gần 30 tuổi và đã lấy chồng nhưng mẹ vẫn phải đi mua quần áo cho. Riêng đồ skincare và son, Vóc cũng chỉ mới tập tành được khoảng 1 năm nay chứ không phải sành sỏi gì.

Nàng WAG giàu sụ khoe được cưng như trứng, gần 30 tuổi nhưng mẹ vẫn phải đi mua quần áo cho - Ảnh 2.

Status khoe được bố mẹ chiều chuộng của Vóc Đỗ

Nàng WAG giàu sụ khoe được cưng như trứng, gần 30 tuổi nhưng mẹ vẫn phải đi mua quần áo cho - Ảnh 3.

Gia đình nàng WAG

Nhưng có lẽ chuyện bố mẹ Vóc Đỗ lo lắng khoản quần áo của con gái chỉ khi cô nàng ở Việt Nam mà thôi. Còn trong thời gian ở Anh, nàng WAG này vẫn tự mình đi shopping, không chỉ mua sắm quần áo cho mình mà còn tậu không ít hàng hiệu cho ông xã Văn Dũng nữa.

Vóc Đỗ được biết đến là một tín đồ hàng hiệu trong dàn WAGs

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm