"Nàng thơ" kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm "gánh team" Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 23/01/2022

Nữ chính Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake có nhan sắc đáng bàn tán khi đặt cạnh Lưu Diệc Phi.

Hiện tại thương hiệu Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đình đám của màn ảnh Hoa ngữ đang chịu sự "xâu xé" của nhiều ekip, từ phần 4 được cho là sẽ do Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đóng chính đến phiên bản Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake gồm toàn những cái tên mới toanh. Gần đây tạo hình của nữ chính Triệu Linh Nhi trong phiên bản phim mới đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, không khỏi so sánh với Lưu Diệc Phi năm xưa.

Nàng thơ kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm gánh team Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới? - Ảnh 1.
Nàng thơ kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm gánh team Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới? - Ảnh 2.

Cụ thể tạo hình Triệu Linh Nhi của nữ diễn viên trẻ Dương Vũ Đồng đang khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Người thì bảo ổn, người lại thẳng thừng chê bai vì thiếu khí chất. Nhìn chung, chẳng ai có thể chê được nhan sắc của mỹ nhân "mới nhú" này nhưng vai nữ chính thì có lẽ vẫn còn quá sức với một tên tuổi tân binh như cô. Chưa kể năm xưa, hình tượng Triệu Linh Nhi đã được thể hiện quá thành công bởi Lưu Diệc Phi, trở thành cái bóng khó thay thế.

Nàng thơ kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm gánh team Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới? - Ảnh 3.
Nàng thơ kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm gánh team Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới? - Ảnh 4.
Nàng thơ kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm gánh team Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới? - Ảnh 5.

Một số hình ảnh mới của nữ chính Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Netizen Việt cảm thấy so với Lưu Diệc Phi, đương nhiên phiên bản mới này của Dương Vũ Đồng hoàn toàn lép vế, bị "bỏ xa 10 con phố". Thậm chí gây sốc hơn, từ khóa về tạo hình của Triệu Linh Nhi phiên bản mới này lại chiếm đóng hạng 1 hot search của Weibo khiến nhiều người khó hiểu.

Netizen Việt bàn luận:

- Vậy mà cũng lên hot search được, lố quá không?

- Đương nhiên là không cần so với Lưu Diệc Phi rồi...

- Thiết nghĩ Trung Quốc đang dẹp mấy vụ remake đi, có bao nhiêu bộ hay đâu.

- Bạn này cũng xinh nhưng khí chất nữ chính thì không thấy, lại còn lên tận hạng 1 Weibo thì cũng xin...

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Nhìn chung phong trào remake phim kinh điển thời gian gần đây của Trung Quốc đang gặp nhiều trở ngại và kết quả tiêu cực. Những thất bại từ Ỷ Thiên Đồ Long Ký hay Thiên Long Bát Bộ có lẽ vẫn chưa đủ để khiến các ekip ngừng khao khát về "giấc mơ đại bạo" nhờ ăn theo các thương hiệu danh tiếng. Sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp thì sắp tới, tuyệt tác Hoàn Châu Cách Cách cũng đang ấp ủ ý định "làm lại" với dàn cast mới 100%.

Nàng thơ kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm gánh team Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới? - Ảnh 7.

Hiện tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nang-tho-ke-thua-luu-diec-phi-chinh-thuc-xuat-hien-nhan-sac-nay-co-du-tam-ganh-team-tien-kiem-ky-hiep-ban-moi-20220123102716693.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm