"Nàng thơ" được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, "tình cũ" màn ảnh của Ji Chang Wook

CHIMMY, Theo Helino 19:04 01/08/2019

Sở hữu nhan sắc, thần thái thuộc hàng cực phẩm, song sự nghiệp diễn xuất của "người tình tin đồn" Lee Jong Suk - Kwon Nara vẫn chưa thực sự chạm tới ánh hào quang như kì vọng.

Sáng sớm ngày 1/8, chuyện tình yêu "hạng mục" ngôn tình hiếm có khó tìm trên đất Hàn giữa mỹ nam vạn người mê Lee Jong Suk và nữ diễn viên Kwon Nara đã khiến cả MXH chao đảo. Không chỉ khiến khán giả xuýt xoa bởi nhan sắc đỉnh cao của "nhà gái", những lời đồn đoán về việc "nhà trai" nảy sinh tình cảm, quyết tâm đưa Kwon Nara về công ty riêng của mình đã gây chấn động, bất ngờ về hành động táo bạo của Lee Jong Suk đối với mỹ nhân sinh năm 91.

Lee Jong Suk nổi tiếng với "chemistry" đỉnh cao cùng các người tình màn ảnh, thậm chí anh chàng và nữ diễn viên Han Hyo Joo từng được đồn đoán "phim giả tình thật" sau W: Two Worlds (Hai Thế Giới). Tuy nhiên, "thuyền chèo" mấy chốc đã "bể", Kwon Nara mới chính là người nắm giữ trái tim anh chàng Lee Jong Suk. Và dù thật hay "ảo", Kwon Nara hiện đang là nữ nghệ sĩ duy nhất trực thuộc công ty riêng của Lee Jong Suk, củng cố cho tin đồn "tổng tài - nữ nhân viên" đang tràn ngập mặt báo.

Nhan sắc cực phẩm, khí chất áp đảo bất cứ nữ diễn viên nào của showbiz Hàn Quốc

Kwon Nara sinh năm 1991, cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hello Venus. Sau sự nghiệp ca hát không mấy thành công, Kwon Nara bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với nhiều vai cameo trải dài trong 10 năm, kể từ lần xuất hiện đầu tiên trong Mr. Wacky năm 2006. Cô nàng liên tiếp xuất hiện với vai trò cameo trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng như: I Need A Romance, Single Cunning Lady và Entertainer. Mãi cho tới năm 2016, Kwon Nara mới thực sự có vai diễn được "biết mặt, gọi tên".

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 1.
Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 2.
Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 3.

Nhan sắc cùng "body" cực phẩm của Kwon Nara.

Từng bước chậm rãi chạm tới ánh hào quang trong sự nghiệp diễn xuất

Năm 2016, Kwon Nara dành được vai chính đầu tay trong Fantasy of the Girls, ghi dấu ấn vai diễn chính thức đầu tiên của nữ diễn viên trên màn ảnh rộng. Không lâu sau đó, Kwon Nara tiếp tục "debut" trên màn ảnh nhỏ với Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) trong vai nữ phụ Cha Yoo Jung, "tình cũ" của mỹ nam Ji Chang Wook. Thời điểm đó, Kwon Nara vẫn đang hoạt động dưới trướng Fantagio Entertainment, công ty giải trí chuyên mảng diễn viên.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 4.

Sau vai cameo trong Mr. Wacky năm 2006, Kwon Nara chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai chính trong Fantasy of The Girls.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 5.

Một năm sau đó, nữ diễn viên đã có vai diễn "lớn" thứ hai trong sự nghiệp, một nữ công tố viên đồng thời là "tình cũ" của Ji Chang Wook.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 6.

Thần thái cùng nhan sắc nổi bật của Kwon Nara bên cạnh nữ chính Nam Ji Hyun thu hút sự chú ý của khán giả.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 7.

Kwon Nara bên "tình cũ" Ji Chang Wook.

Sang tới năm 2018, Kwon Nara dành được vai diễn tiếp theo trong My Mister (Người Chú Của Tôi), hợp tác cùng nhiều tên tuổi đình đám của màn ảnh Hàn như Lee Sun Kyun, IU, Lee Ji AhJang Ki Yong. Kwon Nara tiếp tục khẳng định năng lực hóa thân vào nhiều hình tượng khác biệt, vừa "phản diện" rồi lại ngây thơ. Sang tới Your Honor (Thẩm Phán Giả Mạo), dù không đảm nhiệm vai nữ chính, Kwon Nara vẫn được xếp ngang hàng với Lee Yoo Young, khi được xây dựng mối quan hệ tình yêu với bản sao của nam chính Yoon Shi Yoon, một lần nữa khẳng định sức ảnh hưởng của Kwon Nara trong dự án phim lần này.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 8.

Hình tượng trong My Mister hoàn toàn trái nghịch với Suspicious Partner.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 9.

Kwon Nara đảm nhiệm vai diễn Choi Yoo Ra, một nữ diễn viên trong sáng, hồn nhiên dù buộc phải "lăn lộn" trong giới showbiz.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 10.

Sang tới Your Honor, Kwon Nara lại một lần nữa lột xác với vẻ đẹp thanh lịch trong vai trò phát thanh viên Joo Eun.

Sau vai chính trong dự án điện ảnh đầu tay, Kwon Nara đã tiếp tục có vai chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của mình với Doctor Prisoner (Bác Sĩ Ngục Tù) bên cạnh "ác nhân huyền thoại" của màn ảnh Hàn Nam Goong Min. Càng trưởng thành hơn qua từng vai diễn, Kwon Nara tiếp tục khẳng định được tên tuổi mình hơn nữa với vai diễn trong Doctor Prisoner. Tuy nhiên, dù đã ba lần được đề cử ở hạng mục nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong các lễ trao giải cuối năm từ 2017 đến nay, may mắn vẫn chưa thực sự mỉm cười với Kwon Nara dù đã chứng tỏ được năng lực diễn xuất của mình.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 11.

Kwon Nara kí hợp đồng với A-Man Project, công ty riêng của Lee Jong Suk

Trước khi tin đồn hẹn hò nổ ra, thông tin Kwon Nara kí hợp đồng với A-Man Project đã củng cố hơn nữa cho câu chuyện hậu trường được Knet truyền tai nhau, về sự chủ động của Lee Jong Suk đối với sự nghiệp diễn xuất "nàng thơ" của mình. Kwon Nara đã chính thức về cùng "một nhà" với Lee Jong Suk vào tháng 6/2019, sau hơn một năm kể từ ngày A-Man Project được thành lập vào tháng 4/2018. Ngoài Lee Jong Suk và Kwon Nara, A-Man Project hiện đang sở hữu hai nam diễn viên: Lee Jun Kyun và Park Doo Sik.

Nàng thơ được Lee Jong Suk theo đuổi như tổng tài: Mỹ nhân đóng toàn phim hot, tình cũ màn ảnh của Ji Chang Wook - Ảnh 12.

Kwon Nara là thành viên mới nhất gia nhập A-Man Project.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ rằng mối quan hệ giữa Lee Jong Suk và Kwon Nara là thật không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm