Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 24/11/2022

Nữ diễn viên của Dưới Bóng Trung Điện chỉ mới là tân binh với 1 năm tuổi nghề.

Những khán giả theo dõi Dưới Bóng Trung Điện đang rất ấn tượng với nhân vật Thế tử tần vừa thành hôn với chàng nam chính điển trai Seongnam. Trước đó, cô tiểu thư Cheongha này đã gây ấn tượng mạnh bởi tính cách mạnh mẽ, trượng nghĩa, dám đứng ra giành lại công lý cho những người mà cô không hề quen biết. Vì lẽ đó, Cheongha đã được Trung điện Hwa Ryeong (Kim Hye Soo) chọn làm con dâu, mặc cho Cheongha là con gái của Binh tào Phán thư vốn liên hệ mật thiết với Đại phi nương nương.

Vậy nữ diễn viên trẻ khả ái thủ vai Thế tử tần Cheongha này là ai?

Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân - Ảnh 2.

Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân - Ảnh 4.

Oh Ye Ju sinh năm 2004, là một trong những tài năng mới của màn ảnh Hàn. Cô nàng từng được chú ý vào năm 2020 nhờ vào một thông báo riêng của Bi Rain, ông chủ của cô. Trước đó, nam ca sĩ - diễn viên đình đám đã "nhá hàng" một thông tin đặc biệt, khiến người hâm mộ mong chờ. Nào ngờ đâu đó không phải sản phẩm mới hay tin vui về gia đình, mà là để giới thiệu diễn viên trẻ độc quyền đầu tiên của anh tại Rain Company.

Song, nhan sắc và khí chất của Oh Ye Ju đã bước đầu thành công gây thiện cảm nơi khán giả. Bi Rain cũng không quên "gửi gắm" nữ tân binh cho khán giả: "Em ấy đang cố gắng luyện tập chăm chỉ mỗi ngày. Xin hãy dành nhiều tình yêu thương cho Ye Ju nhé!".

Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân - Ảnh 8.

Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân - Ảnh 10.

Oh Ye Ju là "gà cưng" của công ty do Bi Rain thành lập

Thực chất nàng Thế tử tần Cheongha của Dưới Bóng Trung Điện không phải vai diễn đầu tiên của Oh Ye Ju. Trước đó, Oh Ye Ju đã tham gia 2 dự án khác và đều đóng phiên bản thuở niên thiếu của nữ chính. Đầu tiên là vai Yoon Hye Jin thời trẻ trong Hometown Cha-Cha-Cha, vốn được thể hiện bởi Shin Min Ah. Sau đó, Oh Ye Ju thể hiện phiên bản "teen" của nhân vật Go Seul Hae trong Bắt Ma Phá Án, về sau do Jin Ki Joo đảm nhận.

Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân - Ảnh 12.

Oh Ye Ju trong Hometown Cha-Cha-Cha

Chỉ mới có hơn 1 năm tuổi nghề trên màn ảnh nhưng Oh Ye Ju đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn. Trên phim trường Dưới Bóng Trung Điện, cô rất được lòng các diễn viên đàn anh đàn chị, đặc biệt là Kim Hye Soo. Trung điện Hwa Ryeong còn thường xuyên đăng tải hình ảnh của "con dâu" lên trang cá nhân, khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngoài ra, ông chủ Bi Rain cũng từng hỗ trợ cô nàng khi tham gia vai khách mời trong tập 7 với vai một người qua đường.

Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân - Ảnh 14.

Sếp Rain ủng hộ "cấp dưới" trong phim

Trong những tập sắp tới của Dưới Bóng Trung Điện, mối quan hệ của Thế tử Seongnam và Thế tử tần Cheongha đang là đề tài được chú ý nhất. Khác với tình cảm ngọt ngào trước đó, Cheongha lại đối mặt với sự lạnh nhạt của Seongnam do hiểu lầm. Seongnam thất vọng khi hiểu lầm Cheongha là "con cờ" của Đại phi, trong khi bản thân cô đang được chính Trung điện Hwa Ryeong hết lòng bảo vệ. Nhiều khán giả mong rằng cặp đôi trẻ sẽ sớm hòa giải, đến bên nhau thật hạnh phúc.

Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân - Ảnh 16.

Nàng Thế tử tần ở Dưới Bóng Trung Điện: Được Bi Rain ưu ái, từng đóng thời niên thiếu của loạt mỹ nhân - Ảnh 18.

Nhan sắc ngoài đời của Oh Ye Ju

Nguồn ảnh: tvN, Rain Company

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm