Nàng "Tây Thi trái cây" gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan vì quá xinh đẹp, quyến rũ

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 17/11/2016

Một cô chủ hàng nước ép trái cây ở chợ đêm Thái Lan đã thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận nước này nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp và thân hình quyến rũ của mình.

Gần đây, cô chủ của tiệm nước ép trái cây ở một khu chợ đêm tại Thái Lan bỗng trở nên nổi như cồn trên mạng xã hội vì vẻ xinh đẹp và thân hình quyến rũ của mình. 

Nàng Tây Thi trái cây gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan vì quá xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 1.

Khi đến cửa hàng bán nước ép gặp cô chủ, nhiều người đã bị thu hút bởi ngoại hình của cô, thậm chí có người còn gọi cô là "Tây Thi trái cây".

Cô gái trẻ với vẻ đẹp thanh tú thường mặc quần áo bó sát khi đứng bán hàng để khoe vẻ quyến rũ của bản thân. Hình ảnh của cô chủ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến cho doanh thu của cửa hàng tăng mạnh.

Các cư dân mạng nô nức bình luận: "Cô chủ quyến rũ thế này thì ngày nào tôi cũng muốn được ăn trái cây.", "Uống nước trái cây tốt cho sức khỏe, lại còn được gặp cô chủ xinh đẹp nữa thì còn gì bằng!", "Chắc chẳng mấy mà cô ấy dẹp tiệm để đi làm người mẫu thôi."...

Nàng Tây Thi trái cây gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan vì quá xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 2.

Nàng Tây Thi trái cây gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan vì quá xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 3.

Vẻ ngoài thu hút của cô chủ đã giúp cửa hàng nước ép ăn nên làm ra.

Nàng Tây Thi trái cây gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan vì quá xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 4.

Nàng Tây Thi trái cây gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan vì quá xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 5.

Hình ảnh đời thường của "Tây Thi trái cây".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm