Nàng Hậu đang hứng "gạch đá" vì 1 hành động phản cảm nhưng ngó qua HỌC VẤN thì choáng: Từng được vinh danh Trạng nguyên, "bắn" tiếng Anh cực chuẩn

HIỂU ĐAN, Theo Nhịp Sống Việt 22:20 06/04/2022

Luôn được đánh giá là một trong những nàng Hậu thông minh, học giỏi, biết ứng xử nhưng hành động mới đây của cô đã vấp phải sự phản đối từ cư dân mạng.

Còn nhớ 5 năm trước, vụ án TÌNH - TIỀN của nàng Hậu và người tình Cao Toàn Mỹ khiến mạng xã hội dậy sóng, báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực. Tuy sự việc đã trôi qua rất lâu, sau khi tại ngoại, nàng Hậu cũng chọn cách sống kín tiếng nhưng gần đây, nhiều video đối đáp tại tòa của Phương Nga lại bất ngờ lọt "top trending" trên MXH Tiktok.

Nhiều cư dân mạng liên tục chia sẻ rầm rộ và đạt độ "viral" cực lớn. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã cùng nhau quay một clip TikTok để "bắt trend". Hai nàng Hậu dùng câu nói của Trương Hồ Phương Nga để ghép vào clip: "Tôi không ghi âm, ông Yên không ghi âm, vợ ông Yên càng không ghi âm. Vậy ai là người ghi âm? Chị Phương".

Nàng Hậu đang hứng gạch đá vì 1 hành động phản cảm nhưng ngó qua HỌC VẤN thì choáng: Từng được vinh danh Trạng nguyên, bắn tiếng Anh cực chuẩn - Ảnh 1.

Hành động này nhận phản ứng khá gay gắt. Đa số cư dân mạng đều cho rằng, việc Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh dùng màn phản biện của Trương Hồ Phương Nga để quay clip là vô cùng phản cảm, kém duyên, EQ thấp.

Trên thực tế từ trước tới nay, Lương Thùy Linh luôn được đánh giá là một trong những nàng Hậu thông minh, học giỏi, biết ứng xử. Người đẹp xuất thân từ cái nôi "đào tạo" Hoa hậu Việt Nam - Đại học Ngoại thương. Đáng chú ý hơn cả là thành tích học tập thuộc dạng cực phẩm có thể kể tóm tắt như: Học sinh lớp chuyên Toán nhưng cũng tham gia đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền...

Nàng Hậu đang hứng gạch đá vì 1 hành động phản cảm nhưng ngó qua HỌC VẤN thì choáng: Từng được vinh danh Trạng nguyên, bắn tiếng Anh cực chuẩn - Ảnh 2.

Cô cũng từng được Hội đồng giải thưởng Hoa trạng nguyên vinh danh do là 1 trong 5 học sinh có kết quả THPT quốc gia 2018 cao nhất của tỉnh Cao Bằng…

Trước đó, trong một chương trình, MC Quốc Khánh gây chú ý khi tiết lộ luôn bảng điểm học kỳ năm ba mới nhất của Hoa hậu Lương Thùy Linh - người đẹp đang theo học tại trường Đại học Ngoại thương.

Nàng Hậu đang hứng gạch đá vì 1 hành động phản cảm nhưng ngó qua HỌC VẤN thì choáng: Từng được vinh danh Trạng nguyên, bắn tiếng Anh cực chuẩn - Ảnh 3.
Nàng Hậu đang hứng gạch đá vì 1 hành động phản cảm nhưng ngó qua HỌC VẤN thì choáng: Từng được vinh danh Trạng nguyên, bắn tiếng Anh cực chuẩn - Ảnh 4.

Cụ thể, theo bảng điểm được tiết lộ, thì Hoa hậu có điểm số khá ổn định, các môn đều đạt điểm 7,8,9. Đáng chú ý, trong số đó thì Lương Thùy Linh giỏi nhất là môn Tiếng Anh. Bởi ở cả học phần 3 và 4 của bộ môn này, cô đều có số điểm ấn tượng là 9,4 và 9,5. Điểm tổng kết học kỳ của cô là 3.85, đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc. Ngoài ra, cô cũng có điểm rèn luyện lên tới 80 và được xếp loại Tốt.

Lương Thùy Linh cũng không ngại thừa nhận Giáo dục thể chất chính là điểm yếu của cô. Theo đó, Hoa hậu 10X cho biết, ở trường môn thể chất mình đăng ký đó là khiêu vũ, nhưng đây lại là môn học rất dễ trượt ở trường, đến mức cô phải cảnh báo những tân sinh viên nên cẩn thận với môn học này.

Nàng Hậu đang hứng gạch đá vì 1 hành động phản cảm nhưng ngó qua HỌC VẤN thì choáng: Từng được vinh danh Trạng nguyên, bắn tiếng Anh cực chuẩn - Ảnh 5.

Trong chia sẻ của mình trên VnExpress, mẹ của Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng cho rằng gia đình ưu tiên việc học của con trên hết: "Tôi quan điểm việc học là quan trọng hàng đầu. Trau dồi tri thức mới dẫn ta đến những thành công trong tương lai. Vì vậy, tôi nhắc Linh dù công việc có bận như thế nào, con cũng phải dành thời gian cho học tập. Tôi mong muốn rằng sau khi học xong đại học, Linh sẽ học tiếp lên cao học luôn. Từ lúc trở thành Hoa hậu, Linh có thêm nhiều lịch trình, công việc và liên tục di chuyển khắp đất nước. Nhưng tôi tin Linh sẽ sắp xếp một cách hợp lý, không ảnh hưởng đến việc học".

Dù luôn được khen là Hoa hậu học giỏi nhưng cũng có lần Lương Thùy Linh lại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì liên tục mắc lỗi chính tả cơ bản. Cụ thể, người đẹp Cao Bằng đã viết sai 2 từ "rãi nắng" và "xuất cháo" khi giao lưu cùng fan, trong khi đúng phải là "dãi nắng" và "suất cháo". Khi bị một tài khoản mạng liên tiếp phản ánh lỗi sai, Lương Thùy Linh nhanh chóng tiếp thu, đồng thời dí dỏm cho rằng mình "đang gặp vài vấn đề ngôn ngữ bây giờ".

https://afamily.vn/nang-hau-dang-hung-gach-da-vi-1-hanh-dong-phan-cam-nhung-ngo-qua-hoc-van-thi-choang-tung-duoc-vinh-danh-trang-nguyen-ban-tieng-anh-cuc-chuan-20220405112629453.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm