Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 10/03/2020

Học theo Thủy Thủ Mặt Trăng là chúng ta đã có khối set đồ ưng mắt để diện đến sở làm.

Bộ phim Thủy Thủ Mặt Trăng là bộ phim ký ức tuổi thơ của rất nhiều người. Nhưng không chỉ là bộ phim hoạt hình đơn thuần, chúng ta còn có thể lên được bao tip lên đồ hay ho từ những nhân vật trong phim. Không tin thì bạn hãy nhìn hình ảnh của cô gái dưới đây, lên đồ theo cảm hứng từ Thủy Thủ Mặt Trăng, cô ấy đã có cả loạt set đồ ưng mắt hết sức, diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn áp.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 1.

Set áo trơn + chân váy dài đơn giản trên phim mà khi diện ra đời thực cũng ưng mắt ra trò, còn tăng thêm vài phần nữ tính, điệu đà cho người diện.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 2.

Áo len mỏng mix cùng chân váy xếp ly là gợi ý hay ho không chỉ trẻ trung mà còn tôn dáng, kéo chân dài đáng kể.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 3.

Áo bolo mix cùng chân váy đính khuy là set đồ vừa lịch sự lại trẻ trung diện đi làm hay đi chơi cũng hợp.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 4.

Không chỉ ưng mắt, những set đồ trong Thủy Thủ Mặt Trăng còn mix&match màu sắc, họa tiết tài tình, diện ra đời thực mà chẳng hề sến súa chút nào.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 5.

Cứ copy y nguyên những set đồ trong phim hoạt hình là cô nàng đã có style chuẩn đẹp và sành điệu để diện đến sở làm.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 6.

Thậm chí khi diện những set trong hoạt hình ra đời thực, cô nàng này còn sành điệu chẳng kém fashionista thứ thiệt.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 7.

Đôi khi cô cũng có thể biến tấu đôi chút để phù hợp với hoàn cảnh. Ví dụ đổi từ chân váy tennis sang chân váy ôm là đã gợi cảm hơn bội phần.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 8.
Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 9.

Thay vì quần short như nguyên tác, mẫu quần dài ống rộng sẽ giúp nàng công sở thanh lịch, trang nhã hơn.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 10.

Áo ôm mix cùng quần cạp cao - set đồ chưa bao giờ lỗi mốt, diện đi chơi hay đi làm cũng đều ổn cả.

Nàng công sở thử lên đồ theo mốt Thủy Thủ Mặt Trăng, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng khiến ai cũng muốn học theo - Ảnh 11.

Dễ thấy các nhân vật trong Thủy Thủ Mặt Trăng thường xuyên sơ vin giúp vóc dáng cao ráo, tôn chân thon dài.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm