"Nàng cỏ" Goo Hye Sun từng bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 19:16 14/12/2022

Goo Hye Sun đã bị thay thế bằng kỹ xảo, dẫn đến hình ảnh nữ chính trông vô cùng kinh dị và ám ảnh.

Năm 2017 chắc chắn không phải thời điểm hạnh phúc của Goo Hye Sun trên màn ảnh khi đã có nhiều biến cố xảy ra. Một trong số đó chính là khi bộ phim mà cô tham gia cùng dàn diễn viên Hoa ngữ mang tên Truyền Kỳ Về Ông Trùm lên sóng, thế nhưng toàn bộ thời lượng của cô đều đã bị cắt bỏ. Vậy tại sao lại có câu chuyện ấy diễn ra, và ai là người được chọn để thay thế Goo Hye Sun trong phim?

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 1.

Goo Hye Sun đã bị cắt vai khỏi phim của Trương Hàn. Ảnh: Sina

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 2.

Mọi cảnh của Goo Hye Sun đều bị thay thế bởi diễn viên khác. Ảnh: Sina

Giai đoạn giữa thập niên 2010 có không ít dự án hợp tác của diễn viên Hàn Quốc và Hoa ngữ. Người Tình Kim Cương, Tôi Yêu Miêu Tinh Nhân, Người Tình Phỉ Thúy... hay Truyền Kỳ Về Ông Trùm nằm trong danh sách hơn 50 dự án hợp tác được khán giả trông đợi. Thế nhưng sau khi lệnh hạn chế được ban hành, nhiều dự án Hoa ngữ có diễn viên Hàn đều "bít cửa" ngày lên sóng.

Để giúp bộ phim của mình ra mắt thuận lợi và tránh lỗ, ekip Truyền Kỳ Về Ông Trùm đã tìm đến biện pháp thay thế nữ chính Goo Hye Sun bằng diễn viên khác. Người được chọn chính thức là Giả Thanh. Sinh năm 1986, Giả Thanh từng gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp trong các vai như A Châu - A Tử của Thiên Long Bát Bộ, hay những phim đình đám như Bát Tiên Toàn truyện, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ... Thay thế Goo Hye Sun, Giả Thanh đã ghi hình toàn bộ phân đoạn của nữ chính, thế nhưng sau đó bộ phim lại gây tranh cãi khi dùng kỹ xảo thô sơ, xấu xí để ghép Giả Thanh vào các cảnh phim.

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 3.

Giả Thanh được chọn để thay thế Goo Hye Sun. Ảnh: Sina

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 4.

Phần hình của Giả Thanh lệch màu toàn tập với các diễn viên khác. Ảnh: Sina

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 5.

Những phân cảnh Giả Thanh được ghép phần đầu thay cho Goo Hye Sun đều lệch tông khỏi phim, tạo cảm giác khó chịu. Ảnh: Sina

Những cảnh quay có Giả Thanh trông rất giả do hình ảnh nữ diễn viên bị lệch màu, lệch tông so với bối cảnh và các bạn diễn. Thậm chí ở một số cảnh, người xem còn thấy rõ thực chất chỉ có phần đầu Giả Thanh được ghép vào, còn lại vẫn là thân người của Goo Hye Sun. Truyền Kỳ Về Ông Trùm lên sóng trong sự dở khóc dở cười của khán giả, vừa mừng vì phim có thể chiếu thuận lợi nhưng cũng thất vọng vì phần kỹ xảo yếu kém, lộ rõ nhiều khuyết điểm khó chịu.

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 6.

Giả Thanh bị ghép vào vô cùng giả, khiến người xem hoảng hồn ở nhiều phân cảnh. Ảnh: Sina

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 7.

Có thể thấy rõ Giả Thanh đóng thế Goo Hye Sun với chi tiết tóc khác biệt ở 2 góc độ. Ảnh: Sina

Đó là cách để Truyền Kỳ Về Ông Trùm trở thành một trong những dự án hợp tác hiếm hoi được thông qua và trình chiếu. Ngoài ra, vẫn còn hàng chục phim Hàn - Hoa khác chịu cảnh "đắp chiếu", hoặc không dám đả động sau khi Truyền Kỳ Về Ông Trùm đối mặt với chỉ trích. Dự án do Hoa Sách và studio riêng của Trương Hàn đầu tư sản xuất, kể về nam chính Cố Diên Mai từng bước xây dựng đế chế phim ảnh của riêng mình. Ngay khi giới thiệu Goo Hye Sun trong vai nữ chính, phim đã bị khán giả lên tiếng bác bỏ vì thời điểm ấy, cô cũng không phải cái tên được công nhận về diễn xuất. Mặt khác cũng vào năm 2017, "nàng Cỏ" còn phải rời một dự án phim Hàn khác do mắc bệnh, nhường lại vai diễn dở dang cho một cái tên khác.

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 8.

Goo Hye Sun cạnh Trương Hàn trong Truyền Kỳ Về Ông Trùm. Ảnh: Sina

Nàng cỏ Goo Hye Sun bất ngờ bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh! - Ảnh 9.

Năm 2017, Goo Hye Sun cũng từng phải rời dự án Giấc Mơ Làm Ca Sĩ giữa chừng do bị sốc mẫn cảm sau phản ứng dị ứng của cơ thể. Ảnh: Sina

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm