Nancy dính phốt thái độ với thủ lĩnh MOMOLAND, netizen lật lại vụ nữ idol lườm BLACKPINK như "dao cau khoét vào mỏm đá"

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/12/2020

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì ánh mắt có phần "thái độ".

Mới đây, Nancy (MOMOLAND) đã trở thành tâm điểm tranh cãi thái độ với đàn chị trong nhóm. Cụ thể, khi tham gia trò chơi trên chương trình truyền hình, Nancy bị dân mạng tố có thái độ không tốt, liếc xéo Hyebin - trưởng nhóm MOMOLAND. Nữ idol sinh năm 2000 cũng được cho là vùng vằng, tỏ thái độ khó chịu khi thua cuộc trong trò chơi.

Đoạn video trên đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đó chỉ là kịch bản và Nancy đã làm theo để tạo không khí cho chương trình. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng em út MOMOLAND thường xuyên có thái độ không tốt và không chuyên nghiệp khi thể hiện rõ trên gương mặt. Giữa lúc bị soi thái độ, Nancy bị "đào" lại lùm xùm tranh cãi thái độ trước đây, trong đó gây chú ý hơn cả là vụ nghi vấn dùng ánh mắt như "dao cau khoét vào mỏm đá" lườm BLACKPINK.

Nancy dính phốt thái độ với thủ lĩnh MOMOLAND, netizen lật lại vụ nữ idol lườm BLACKPINK như dao cau khoét vào mỏm đá - Ảnh 2.

Loạt biểu cảm nhăn nhó khó chịu, "thái độ" của Nancy khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Cụ thể, vào năm 2018, Nancy dính "phốt" lườm nguýt khi nhóm giành chiến thắng trên sân khấu âm nhạc SBS Inkigayo. "Ánh mắt hình viên đạn" của Nancy dành cho BLACKPINK đã trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng trong thời gian dài.

Nhiều fan bênh vực biểu cảm của Nancy như vậy là do cô đang bị mệt, hoặc do cách trang điểm khiến đôi mắt trở nên sắc và có phần ác, dữ dằn hơn. Dù vậy, nhiều người qua đường lại cho rằng nữ idol có thái độ không chuyên nghiệp trước ống kính là điều không cần bàn cãi. Đến nay, loạt khoảnh khắc này của Nancy vẫn thường xuyên bị dân mạng "đào" lại và bàn tán không ngừng.

Trước đó, Nancy khiến dân mạng sục sôi vì "ánh mắt hình viên đạn" dành cho BLACKPINK

Nhiều fan bênh vực cho rằng cô chỉ đang mệt mỏi hoặc do cách trang điểm. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng Nancy thực sự có thái độ không tốt

Khoảnh khắc này thường xuyên bị dân mạng "đào" lại

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm