Điểm sáng của nạn nhân Mina (AOA) sau khi vạch trần kẻ bắt nạt: Từ idol bị ghẻ lạnh đến cái tên được săn đón nhiệt tình

Quang Nguyen, Theo Báo dân sinh 15:40 19/07/2020

Sau khi vạch trần kẻ bắt nạt Jimin, Mina (AOA) dần nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt là từ các nhãn hàng.

Đầu tháng 7 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc dậy sóng trước bê bối bắt nạt nội bộ lớn nhất lịch sử. Theo đó, cựu thành viên AOA - Kwon Mina tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô trong suốt 10 năm khiến cô trầm cảm và nhiều lần muốn tự tử. Sau khi bê bối nổ ra, mọi động thái của Mina đều được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết.

Trái ngược hoàn toàn với Jimin - kẻ bắt nạt - buộc phải dừng hoạt động và rời khỏi ngành giải trí, cái tên Kwon Mina dường như nhận được nhiều sự chú ý hơn hẳn. Trước đây, dù khi còn là thành viên của AOA hay sau khi rời nhóm, tên tuổi và sự nghiệp của Mina cũng rất mờ nhạt, thậm chí còn bị coi là idol vô danh. Thế nhưng, sau khi vạch trần kẻ bắt nạt, cô nàng bắt đầu nhận được nhiều show quảng cáo cho các nhãn hàng mỹ phẩm, được săn đón hơn, cuộc sống bước sang một trang mới.

Nạn nhân Mina (AOA) đổi đời sau khi vạch trần kẻ bắt nạt: Từ idol vô danh đến cái tên được săn đón nhiệt tình - Ảnh 2.

Gần đây, Kwon Mina đã đăng tải lên Instagram những hình ảnh chụp quảng cáo cho một nhãn hàng mỹ phẩm. Đặc biệt, lượng tương tác thu về trên bài đăng của cô nàng cao hơn hẳn so với trước đây. Có vẻ như sau scandal nổ ra, cô nàng bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý và thu về nhiều show quảng cáo hơn hẳn.

Nạn nhân Mina (AOA) đổi đời sau khi vạch trần kẻ bắt nạt: Từ idol vô danh đến cái tên được săn đón nhiệt tình - Ảnh 3.

Theo hình ảnh được chia sẻ, cô nàng đang hợp tác với người mẫu Son Jae Jung để chụp bộ ảnh quảng cáo lần này.

Bộ ảnh quảng cáo của Mina và người mẫu Son Jae Jung

Mới đây, Kwon Mina cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ra ngoài đi chơi một cách vui vẻ. Mina cho thấy nét rạng rỡ sau khoảng thời gian dài đối mặt với những áp lực tinh thần. Qua đây công chúng cũng đã có thể yên tâm hơn về tình trạng tâm lý của cô nàng.

Nạn nhân Mina (AOA) đổi đời sau khi vạch trần kẻ bắt nạt: Từ idol vô danh đến cái tên được săn đón nhiệt tình - Ảnh 6.

Mới đây, Mina cũng tiếp tục gây xôn xao khi bỏ theo dõi Seolhyun và Chanmi trên Instagram. Cô chỉ theo dõi 2 thành viên AOA hiện tại là Yuna, Hyejeong và 2 thành viên cũ ChoA, Youkyung.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm