Nạn nhân 23 tuổi bị xe BMW tông ở ngã tư Hàng Xanh đang nguy kịch

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 11:44 23/10/2018

Nữ tài xế lái ô tô BMW tông vào hàng loạt xe máy khiến 1 người chết, 5 người nhập viện. Trong số những nạn nhân bị thương, 1 người đang nguy kịch, chưa có dấu hiệu khả quan.

Sáng ngày 23/10, Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định đã có thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ 3 nạn nhân bị xe ô tô BMW tông kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh), đang được điều trại tại đây.

Theo BV, tối ngày 21/10 có tiếp nhận 5 nạn nhân nhập viện, có 2 trường hợp sơ cấp cứu xây xát chấn thương phần mềm là N.H.P (sinh năm 2002, ngụ Bình Dương) và N.C.P (22 tuổi, ngụ Bình Dương). Vào thời điểm xảy ra tai nạn, 2 người này cùng đi chung 1 xe máy, sau khi sơ cứu tại bệnh viện đã được cho về nhà.

Tai nạn ngã tư Hàng Xanh: Nạn nhân bị tài xế BMW tông đang nguy kịch - Ảnh 1.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn được điều trị tại BV Nhân dân Gia Định

3 nạn nhân gồm Phan Huy B. (24 tuổi, quê Khánh Hoà), Hồ Hữu Đ. (42 tuổi, ngụ Bình Thạnh) và C.T.T (23 tuổi) vẫn đang được điều trị tại BV.

Về tình hình sức khoẻ mới nhất của các bệnh nhân, bác sĩ (BS) Hồ Văn Hân - Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp, BV Nhân dân Gia Định cho biết, hiện bệnh nhân B. và Đ. đã ổn định, tình trạng hồi phục tốt, có khả quan hơn.

Trong khi đó, nặng nhất là bệnh nhân T. hiện vẫn chưa có dấu hiệu khả quan hơn, tiên lượng nặng. Bệnh nhân này bị đa chấn thương, sọ não, hàm mặt, ngực bụng tiên lượng nặng. Hiện tại bệnh nhân đang hôn mê thở máy và sẽ tiếp tục theo dõi điều trị.

Tai nạn ngã tư Hàng Xanh: Nạn nhân bị tài xế BMW tông đang nguy kịch - Ảnh 2.

Một trong số các nạn nhân tiên lượng nặng.

Cũng theo BS Hân, hôm qua (22/10), gia đình nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn đã đến BV Nhân Dân Gia Định để động viên, hỏi thăm các nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm