Nam y tá bật khóc vì không thể ôm con trai sau khi trở về từ bệnh viện chống dịch Covid-19

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 01/04/2020

Do lo ngại có thể lây nhiễm virus sau thời gian làm việc ở bệnh viện, người cha đã phải nuốt nước mắt, ngăn không cho con trai đến gần mình.

Tờ FoxNews mới đây đã đăng tải đoạn video một ông bố là y tá vừa tan làm trở về nhà nhưng không dám ôm con trai của mình khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Nhân vật trong video là anh Naser Ali Al-Shahrani, một y tá đang làm việc tại thủ đô Riyadh, hôm đó ông bố này trở về nhà và cậu con trai nhỏ bé đã chạy ào ra, dang rộng vòng tay với ý định sà vào lòng bố. Tuy vậy, ở một giây nào đó, sự lo ngại lây lan virus corona đã không cho phép người cha làm điều đó. Anh lùi lại và bảo con mình cũng thế. Sau đó, Al-Shahrani ngồi xuống đưa 2 tay lên che đi những giọt nước mắt của mình trước sự ngơ ngác, chưa hiểu chuyện gì của con trai.

Nam y tá bật khóc vì không dám ôm con trai sau khi trở về từ bệnh viện

Al-Shahrani đã chia sẻ video này với hi vọng rằng nó sẽ "khiến những người đang bất tuân lệnh phong tỏa, làm trái các khuyến cáo phải suy nghĩ thêm về hành động của họ." Nhiều y tá, bác sĩ ngoài việc chăm sóc, chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 thì mỗi khi trở về nhà, thứ họ lo ngại nhất chính là việc những người thân yêu của mình bị lây nhiễm.

Ông bố bật khóc trước sự ngơ ngác của con trai

Số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu tính tới sáng ngày 01/04 là hơn 858.000 người, trong đó số ca tử vong đã lên tới hơn 42.000 người. Nhiều quốc gia đã thực hiện lệnh phong tỏa, những khuyến cáo đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên được thông báo ở khắp nơi. Hiện, Ả Rập Xê-út ghi nhận 1.563 trường hợp mắc Covid-19 và 10 ca tử vong.

(Theo FoxNews)

Xót xa hình ảnh nam y tá bật khóc trước mặt con trai vì không thể ôm cậu bé sau khi trở về từ bệnh viện - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm