Cầu được ước thấy: Quay clip mong tìm người yêu, nữ y tá tuyến đầu chống Covid-19 bất ngờ được "soái ca" quân nhân hồi đáp ngọt đến thòng tim

Hương.H, Theo Báo dân sinh 14:29 28/03/2020

Chàng trai này không chỉ mang vẻ rắn rỏi của quân nhân Vũ Hán mà còn sở hữu gương mặt cùng khí chất khiến chị em đổ rần rần.

Đối với nhiều chị em độc thân đang phục vụ trong đội ngũ y tế chống dịch của Trung Quốc, trong khoảng thời gian vất vả này, có một bờ vai (đẹp trai thì càng tốt) để tựa vào những phút mệt mỏi yếu lòng sẽ là một niềm an ủi lớn lao. Ngô Tĩnh Tĩnh – một nữ y tá đang công tác tại bệnh viện Tổng hợp Vũ Hán cũng là một trong những cô nàng độc thân đó.

Mới đây, nữ y tá này đã tự quay clip để bày tỏ nguyện vọng được tìm người yêu. Trong clip, cô nàng mặc nguyên bộ đồ phòng hộ che kín toàn thân và thổ lộ: "Em không có váy cưới màu trắng, chỉ có bộ đồ phòng hộ màu trắng, anh có chịu đưa em theo không?"

Góc cầu được ước thấy: Xuất hiện soái ca quân nhân thỏa nguyện vọng của nữ y tá tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Tất nhiên trong thời điểm này, các nữ y tá "muốn gì sẽ được nấy". Trước đó, nữ y tá Điền Phương Phương – người từng xin nhà nước "cấp" bạn trai đã nhận được phản hồi cực kỳ ngọt ngào từ các quân nhân. Lần này, y tá Ngô Tĩnh Tĩnh cũng nhận được một phản hồi từ chàng quân nhân Vũ Hán đẹp trai "không có chỗ nào để chê".

Góc cầu được ước thấy: Xuất hiện soái ca quân nhân thỏa nguyện vọng của nữ y tá tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Diện bộ trang phục quân nhân ngời ngời khí chất, anh chàng này đã quỳ xuống và đưa tay ra trước màn hình như một cách để biểu thị "Anh đồng ý đưa em theo". Thế này thì chẳng riêng Ngô Tĩnh Tĩnh mà chị em nào cũng sẽ đổ rần rần.

Góc cầu được ước thấy: Xuất hiện soái ca quân nhân thỏa nguyện vọng của nữ y tá tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

Về phía Ngô Tĩnh Tĩnh, vốn dĩ cô nàng chỉ quay clip để giải tỏa áp lực nên phản hồi bất ngờ từ "cực phẩm" quân nhân khiến cô nàng hết sức ngạc nhiên, lại vừa thấy ấm áp và cảm động. Cô nàng chia sẻ, anh chàng quân nhân trong clip quả thực rất đẹp trai và khiến cô nàng có một cảm giác rung động đặc biệt.

Nguồn: Beijing times, Miaopai

Góc cầu được ước thấy: Xuất hiện soái ca quân nhân thỏa nguyện vọng của nữ y tá tuyến đầu chống dịch - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm