Nam vương Bách Khoa Hà Nội: Điển trai, học giỏi, lại là dân kỹ thuật đầy nam tính bảo sao các cô nàng không mê!

Công Hiếu, Theo Helino 19:05 26/08/2019

Hội mê trai đẹp lại có thêm một cái tên trong "bộ sưu tập" của mình, lần này là một chàng trai đến từ Bách Khoa.

Nhắc đến những cái tên như Nhân Văn hay Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhiều người sẽ nghĩ đến đây những “nữ nhi quốc” của làng đại học, chỉ cần đi vài bước chân đã gặp rất nhiều nữ sinh xinh đẹp. Vậy còn “nam nhân quốc” thì gọi tên trường nào?

Câu trả lời chính xác nhất có lẽ chính là Bách Khoa hay còn được biết đến với khẩu hiệu “trai kỹ thuật thật mạnh mẽ và đầy nam tính”. Bởi mới đây, hội chị em lại xôn xao trước loạt ảnh của một nam thần đến từ Bách Khoa, tìm hiểu ra mới biết, anh chàng còn là nam vương trong cuộc thi mới nhất của ngôi trường danh giá bậc nhất Việt Nam này.

Được biết, nam thần này tên là Đỗ Nguyễn Hoàng Nam, sinh năm 2000, hiện đang theo học chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật vật liệu tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Nam vương Bách Khoa Hà Nội: Điển trai, học giỏi, lại là dân kỹ thuật đầy nam tính bảo sao các cô nàng không mê! - Ảnh 1.

Nam vương điển trai của Bách Khoa Hà Nội. Ảnh: NVCC.

Liên hệ với Hoàng Nam sau khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, cậu bạn tiết lộ rằng ban đầu mình không có ý định vào Bách Khoa bởi ngành tâm lý học mới là niềm đam mê của mình. “Mình thích đọc sách, tài liệu và nghiên cứu về tâm lý, hành vi con người. Tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chưa có trường nào đào tạo chuyên sâu về ngành này vì vậy mà mình đã lựa chọn Bách Khoa, một phần là do nguyện vọng của gia đình. Mình đăng ký vào khoa Kỹ Thuật Vật Liệu vì đây cũng là ngành mà mình thích học ở trường này, nó là ngành cốt lõi cho các ngành học khác và có nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai”.

Cậu bạn cũng tiết lộ rằng bên cạnh tâm lý học, nghệ thuật là sở thích đam mê từ bé của Hoàng Nam. “Nó có hơi mông lung và không chắc chắn, nên mình muốn thử một công việc gì đó khác có tính thực tế hơn mà mình thích, và sau này khi đã sẵn sàng mình sẽ theo đuổi nghệ thuật sau, vì mình ngại bắt đầu lại từ đầu. Từng có khá nhiều người nói tại sao một người học kỹ thuật lại muốn theo đuổi nghệ thuật, gia đình mình cũng không ủng hộ cái sở thích này cho lắm vì nhà mình đều là người làm trong công chức”.

Theo tiết lộ của Nam, cậu bạn cũng vừa đăng quang ngôi vị nam vương của cuộc thi thanh lịch trường Bách Khoa. “Vốn đam mê hoạt động nghệ thuật từ bé, cuộc thi thanh lịch Bách Khoa chỉ là 1 bước đệm để mình có thể nhận ra mình đam mê nghệ thuật mạnh mẽ hơn, đó cũng là lý do vì sao hiện tại mình lựa chọn cửa hàng thời trang lớn ở Hà Nội làm partime vừa có thêm kinh nghiệm và hiểu thêm về thời trang, làm mẫu ảnh, tư duy tốt hơn về thời trang cũng như rèn luyện giao tiếp va chạm xã hội”.

Cậu bạn cũng tiết lộ, dù đam mê nghệ thuật là thế nhưng vẫn luôn luôn đặt việc học lên trên hàng đầu: “Vì đó vẫn luôn là con đường chắc chắn cho tương lai, và bên cạnh đó nếu có những cơ hội lớn thì mình sẽ cố gắng sắp xếp việc học hợp lý để không vuột mất cơ hội”.

Dự định của mình sắp tới vẫn là cố gắng học tập tốt chương trình học hiện tại, và học thêm ngoại ngữ, còn về nghệ thuật mình vẫn đang tìm kiếm cơ hội để va chạm với nghề mẫu cũng như bổ sung thêm những kiến thức về thời trang vì sau này mình cũng có ý định mở shop thời trang của riêng mình”, cậu bạn tiết lộ.

Nam vương Bách Khoa Hà Nội: Điển trai, học giỏi, lại là dân kỹ thuật đầy nam tính bảo sao các cô nàng không mê! - Ảnh 2.
Nam vương Bách Khoa Hà Nội: Điển trai, học giỏi, lại là dân kỹ thuật đầy nam tính bảo sao các cô nàng không mê! - Ảnh 3.

Bên cạnh tâm lý học, nghệ thuật là sở thích đam mê từ bé của Hoàng Nam.

Nam vương Bách Khoa Hà Nội: Điển trai, học giỏi, lại là dân kỹ thuật đầy nam tính bảo sao các cô nàng không mê! - Ảnh 4.

Ngoại hình vô cùng điển trai của anh chàng.

Hoàng Nam được nhiều người nhận xét là có ngoại hình khá giống với nam ca sỹ Quân A.P.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm