Nam Thư lần đầu chia sẻ việc vì crush mất hết "liêm sỉ" thời đi học

QuangMT, Theo Báo dân sinh 08:00 13/04/2020

Nam Thư dành nhiều lời động viên cho cô bé Bảo Nhi trong tập 10 "Thiếu niên nói".

Tối 12/4, tập 10 chương trình "Thiếu niên nói" tiếp tục lên sóng truyền hình VTV3. Tuần này bục dũng khí đã đến với các em học sinh Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UKA Bà Rịa - Vũng Tàu. MC dẫn dắt chương trình là Gil Lê và Phương Mỹ Chi, đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Nam Thư.

Nam Thư lần đầu chia sẻ việc vì crush mất hết liêm sỉ thời đi học - Ảnh 1.

Bảo Nhi, học sinh lớp 10, mang đến câu chuyện "Vì sao sinh con ra muộn vậy". Đứng trên bục dũng khí, em hỏi ba mẹ tại sao lại sinh ra mình quá trễ khi chị hai đã 18 tuổi, vì vậy thời gian ba mẹ ở gần con cũng ngắn hơn, và em cũng muốn biết là khi sinh mình ra con gái thì ba mẹ có buồn không. Trước câu hỏi của con gái, ba mẹ cho biết vì ba là con một nên sinh con ra cho gia đình bên nội vui, con chính là thiên thần của gia đình dù là con gái ba mẹ cũng không buồn và lúc nào cũng dành tình thương cho con nhiều hơn hai chị.

Đặc biệt, Bảo Nhi mơ ước sau này sẽ trở thành diễn viên. Chương trình đã mang đến món quà cho em là sự xuất hiện của nữ diễn viên Nam Thư, cô đã đặt ra những tình huống để thử thách khả năng diễn xuất của Bảo Nhi. Sau hai tình huống về chị em khiến Bảo Nhi rơi nước mắt, Nam Thư đã dành lời khen cho tài năng của Bảo Nhi.

Nam Thư lần đầu chia sẻ việc vì crush mất hết liêm sỉ thời đi học - Ảnh 2.

Đặc biệt, đứng trên bục dũng khí, Nam Thư cũng kể lại crush thời đi học cấp 3: "Ngày xưa, trong lúc học môn Toán của thầy Tuấn đen, Thư thì ngồi gần cửa sổ, lúc đang học thì ngoài sân crush đang học thể dục, và từ lúc đó thầy dạy gì trên bảng thì Thư không nghe gì nữa, trong đầu chỉ có nhịp 1, 2, 3 của môn thể dục, thế là bị thầy phát hiện và bị ghi vào sổ đầu bài là nhìn crush. Và còn một kỷ niệm nữa năm lớp 12 có một bạn theo đuổi, cô chủ nhiệm cũng biết và cũng ngay môn học của thầy Tuấn đen thì bạn ấy tự tin vào lớp dõng dạc nói với thầy: "Em muốn gặp Thư!". Sau đó, Thư cũng đi cùng bạn ấy ra căn tin và có một bàn đầy đồ ăn".

Nam Thư lần đầu chia sẻ việc vì crush mất hết liêm sỉ thời đi học - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm