Nam thanh niên thoát chết thần kỳ sau khi ngã xuống chuồng hổ

Hải Vân, Theo Báo Tin Tức 09:31 26/12/2019

Một nam thanh niên đã sống sót thần kỳ sau khi vô tình ngã xuống chuồng hổ tại một sở thú ở Saudi Arabia và bị con hổ hung dữ tấn công.

Theo trang Daily Mail (Anh), người đàn ông bị hổ vồ trong đoạn video gây sốc được xác định là anh Mohammes Abdul Mohsen, 24 tuổi, người Sudan đến làm việc tại Saudi Arabia.

Nam thanh niên thoát chết thần kỳ sau khi ngã xuống chuồng hổ - Ảnh 1.

Nam thanh niên Sudan đã thoát chết thần kỳ sau khi bị hổ tấn công. Ảnh: news1.news

Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy anh Mohsen đã bị một con hổ giống Bengal tấn công sau khi ngã xuống chuồng thú. Con hổ hung hăng đã vồ lấy thân trên của Mohson và kéo lê nạn nhân trong khi anh bất tỉnh, gần như không có phản ứng gì trước sự sợ hãi của nhiều khách tham quan chứng kiến vụ việc.

Nam thanh niên thoát chết thần kỳ sau khi ngã xuống chuồng hổ - Ảnh 2.

Anh Mohsen đã bị một con hổ giống Bengal tấn công sau khi vô tình ngã xuống chuồng thú. Ảnh: Twitter


Nam thanh niên thoát chết thần kỳ sau khi ngã xuống chuồng hổ - Ảnh 3.

Con hổ hung hăng đã vồ lấy thân trên của Mohson và kéo lê nạn nhân trong khi anh bất tỉnh. Ảnh: Twitter


Vào lúc 10 giờ 30 phút sáng ngày 21/12, các nhân viên sở thú đã nhận được thông báo có một khách tham quan bị hổ tấn công. Ngay lập tức mọi người đã có mặt tại hiện trường tìm cách cứu nạn nhân. Họ quyết định bắn một liều thuốc an thần vào con vật hoang dã để nó ngừng tấn công người đàn ông nước ngoài 24 tuổi.

Nam thanh niên thoát chết thần kỳ sau khi ngã xuống chuồng hổ - Ảnh 4.

Nhân viên sở thú đã bắn thuốc an thần vào con hổ. Ảnh: Twitter

Sau khi được giải cứu, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương. May mắn thay, anh chỉ bị thương ở cổ và chân. Hiện tại, Mohsen đang trong tình trạng ổn định và phục hồi sau vết thương.


Vụ tai nạn xảy ra làm dấy lên nhiều thông tin mâu thuẫn về cách chàng trai 24 tuổi rơi xuống chuồng hổ. Một số người cho rằng Mohson đã cố tình trèo vào chuồng hổ bằng một sợi dây thừng và thậm chí còn thể hiện mong muốn thử huấn luyện con vật vì thuần hóa sinh vật hoang dã là một trong những sở thích của anh.

Tuy nhiên, Mohson đã bác bỏ câu chuyện này. Trong một cuộc phỏng vấn, anh cho biết mình cảm thấy chóng mặt, bị ngất và không may bị trượt chân ngã xuống khu vực chuồng hổ.

Điều đáng chú ý là sở thú Riyadh có đến 2 hàng rào sắt kiên cố để ngăn cách khách tham quan với khu vực của con vật hoang dã. Rào chắn này cao đến giữa bụng của một người trưởng thành có chiều cao trung bình. Ngoài ra, còn có một khoảng trống khá rộng giữa 2 hàng rào. Điều đó có nghĩa là nếu ai đó bị ngất và ngã về phía trước, sẽ không thể rơi trực tiếp vào khu vực của hổ. Thông tin tiếp theo về vụ việc đang được chính quyền địa phương tiến hành điều tra.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm