Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu trước cổng trường đại học gây xôn xao

Thùy Chi, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 26/12/2016

Mới đây, hình ảnh một nam thanh niên quỳ gối trước cổng trường đang được nhiều người chia sẻ. Theo một số cư dân mạng, chàng trai này làm vậy để xin lỗi người yêu.

Những ngày gần đây, trên một số diễn đàn mạng liên tục chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh một nam thanh niên đang quỳ gối trước cổng trường. Chàng trai này mặc quần áo chỉnh tề, cúi gằm mặt trước hàng trăm ánh mắt, lời bàn tán của những người xung quanh.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu trước cổng trường đại học gây xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh chàng trai quỳ gối được chia sẻ.

Theo một số cư dân mạng, nguyên nhân khiến nam thanh niên này quỳ gối là do người yêu đòi chia tay. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 4h chiều 23/12, trước cổng Cao đẳng Y tế Hà Nội trên đường Đoàn Thị Điểm, Hà Nội.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu trước cổng trường đại học gây xôn xao - Ảnh 2.

Nam thanh niên cúi gằm mặt, quỳ trước cổng trường. Ảnh: Facebook

Dù chưa biết thực hư vụ việc ra sao nhưng sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Đa số cho biết hành động của chàng trai này quá trẻ con, không nên làm vậy trước nhiều người.

"Không biết là cãi nhau như thế nào nhưng có gì 2 người bảo nhau, tại sao lại phải quỳ gối trước mặt nhiều người như thế này. Tình yêu cũng kỳ lạ thật", B.N nói.

"Nói chung là không nên và cũng không cần thiết phải làm vậy. Yêu thì yêu, không yêu thì thôi, tại sao lại phải hạ mình để quỳ gối như vậy, có kết quả gì không, chỉ làm cho người ta khó chịu hơn thôi", một người khác nói.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu trước cổng trường đại học gây xôn xao - Ảnh 3.

Nam thanh niên quỳ xuống dù có rất nhiều người đang đứng xung quanh. Ảnh: Facebook

Trước đó, hình ảnh một cô gái quỳ gối trước chàng trai trên cầu Ông Lãnh (quận 1, TP.HCM) cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu trước cổng trường đại học gây xôn xao - Ảnh 4.

Cô gái quỳ gối trước chàng trai trên cầu thu hút sự chú ý. Ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm