Nam thanh niên nghi "ngáo đá" tự gây tai nạn, tấn công nhân viên y tế đến cấp cứu cho mình

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 14:31 18/06/2020

Sau khi tự gây tai nạn, nam thanh niên có biểu hiện nghi phê ma túy bất ngờ tấn công nhân viên y tế đến cấp cứu cho mình.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng nay (18/6), T.V.H.L. (SN 1995, trú xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) chạy xe máy 92H1, lưu thông trên quốc lộ 1A.

Khi đến Km 936+600, thuộc địa bàn xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), nam thanh niên này tự gây tai nạn và ngã xuống đường, bất tỉnh.

Nam thanh niên nghi ngáo đá tự gây tai nạn, tấn công nhân viên y tế đến cấp cứu cho mình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Lúc này, Tổ công tác Trạm Hòa Phước đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường và phát hiện vụ tai nạn nên phối hợp cùng nhân viên y tế, Công an xã Hòa Châu đưa lên xe cấp cứu thì đối tượng bất ngờ vùng dậy và tấn công nhân viên y tế nhưng không trúng.

Thấy bất thường, lực lượng công an đã kiểm tra trên người thanh niên này thì phát hiện một hộp sắt, bên trong có nhiều bịch chứa chất màu cam, nghi là cần sa.

Nam thanh niên nghi ngáo đá tự gây tai nạn, tấn công nhân viên y tế đến cấp cứu cho mình - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị tai nạn bất ngờ tấn công nhân viên y tế.

Lực lượng chức năng nghi ngờ thanh niên này phê ma túy nên khống chế, sơ cứu và đưa về công an xã xử lý theo thẩm quyền.

Nghi vấn đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy, lực lượng chức năng đã khống chế, sơ cứu và bàn giao đối tượng, xe mô tô cùng tang vật cho Công an xã Hòa Châu xử lý theo thẩm quyền.

Nam thanh niên nghi ngáo đá tự gây tai nạn, tấn công nhân viên y tế đến cấp cứu cho mình - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng phát hiện trên người thanh niên này có 1 hộp sắt chứa nhiều bịch nghi là cần sa.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm