Nam thanh niên bị nước cuốn mất tích khi đang đi xe máy về nhà trong cơn bão số 9 ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 14:36 26/11/2018

Nam thanh niên đi xe máy về nhà sau giờ làm việc, khi qua khu vực kênh đen trong cơn mưa đã bất ngờ bị dòng nước cuốn trôi mất tích.

Chiều 26/11, Công an huyện Bình Chánh cùng lực lượng cứu hộ - cứu nạn TPHCM vẫn đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên bị nước cuốn trôi mất tích vào tối 25/11.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h15 ngày 25/11, anh L. (khoảng 25 tuổi) cùng 1 số người bạn hết giờ làm việc nên đã lấy xe máy để quay trở về nhà ở quận Bình Tân, TPHCM. Thời điểm này, khu vực có diễn ra mưa kèm theo gió giật mạnh.

Khi vừa ngang qua khu vực kênh đen trên đường Bến Lội, quận Bình Tân giáp huyện Bình Chánh, TP.HCM thì xe máy của anh L. bị dòng nước quật ngã cuốn trôi. Một số người phát hiện nên đã tìm cách hỗ trợ ứng cứu nhưng không được.

Nam thanh niên bị nước cuốn mất tích khi đang đi xe máy về nhà trong cơn bão số 9 ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Công an cùng lực lượng cứu hộ - cứu nạn TPHCM có mặt tiến hành phong toả, lấy lời khai nhân chứng, tìm kiếm nạn nhân. Do nước kênh chảy mạnh và mưa lớn nên việc tìm kiếm được dời lại.

Trưa 26/11, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng nước vẫn còn chảy xiết.

Nam thanh niên bị nước cuốn mất tích khi đang đi xe máy về nhà trong cơn bão số 9 ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nước kênh chảy xiết vô cùng nguy hiểm

Hiện trường vị trí miệng cống nước vẫn chảy xiết xói mòn, cuốn trôi đất đá để lộ ra các cọc bê tông của dải ta-luy bảo vệ rất nguy hiểm vì có nguy cơ sạt lở tại khu vực. 

Để đảm bảo an toàn, lượng chức năng đã cho đặt thêm hàng rào sắt dọc đường đi để bảo vệ người đi đường. Đồng thời, cắt cử lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng quanh khu vực này để nhắc nhở người dân. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm