Hà Nội: Cô gái trẻ bị chấn thương sọ não sau tai nạn giao thông, nằm cả tháng ở viện không có người thân đến nhận

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 13:38 26/11/2018

Sau tai nạn, cô gái trẻ được chuyển từ bệnh viện huyện lên bệnh viện Xanh Pôn để điều trị, thế nhưng từ đó đến nay gần 1 tháng, người nhà nạn nhân vẫn chưa đến nhận. Phía bệnh viện vô cùng lo lắng, mong muốn người nhà nhanh chóng về bệnh viện để nhận và chăm sóc cho nạn nhân.

Ngày 26/11, đại diện bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiếp nhận một bệnh nhân điều trị vì tai nạn giao thông, thế nhưng gần 1 tháng nay người thân vẫn chưa đến nhận.

Hà Nội: Cô gái trẻ bị chấn thương sọ não sau tai nạn giao thông, nằm cả tháng ở viện không có người thân đến nhận - Ảnh 1.

Cô gái trẻ nằm viện gần một tháng vẫn chưa có người nhà đến nhận.

Theo đó, ngày 1/11 vừa qua bệnh viện tiếp nhận trường hợp nữ bệnh nhân là một cô gái trẻ được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng, Hà Nội cấp cứu trong tình trạng hôn mê, chấn thương sọ não sau tai nạn giao thông.

Sau khi nhập viện, bệnh nhân đã trải qua cuộc phẫu thuật lớn vì tình trạng chấn thương sọ não.

Hà Nội: Cô gái trẻ bị chấn thương sọ não sau tai nạn giao thông, nằm cả tháng ở viện không có người thân đến nhận - Ảnh 2.

Cô gái trẻ đang hôn mê, bất tỉnh.

Hiện tại nữ bệnh nhân này đang điều trị tại khoa Thần kinh, bệnh viện Xanh Pôn, các bác sỹ tại đây mong muốn người thân bệnh nhân này nhanh chóng nhận được thông tin và đến bệnh viện để chăm lo cho cô gái.

Chia sẻ với PV, bác sĩ Dương Trung Kiên, Phụ trách khoa Thần kinh cho biết, mọi công tác đối với bệnh nhân thì có nhân viên y tế chăm hoàn toàn nhưng nhìn bệnh nhân một mình trên giường bệnh, ai nấy đều chạnh lòng. 

"Chúng tôi mong rằng trong thời gian không lâu nữa, nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà người thân sẽ tìm được bạn ấy”.

Độc giả biết thông tin về bệnh nhân xin vui lòng liên hệ Phòng Công Tác xã hội bệnh viện Xanh Pôn theo số điện thoại 0243.734.6836.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14