Nam thanh niên 9x tử vong nhiều ngày trong tư thế treo cổ tại dãy trọ, gia đình ở bên cạnh nhưng không ai biết

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 16:18 04/01/2019

Ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ căn phòng của nam thanh niên 9X là con trai của chủ dãy trọ, người dân nhìn qua khe cửa kiểm tra thì phát hiện anh này tử vong trong tư thế treo cổ nên hô hoán.

Ngày 4/1, Công an quận 12, TPHCM đang điều tra làm rõ vụ con trai chủ nhà trọ tử vong trong tư thế treo cổ được người dân phát hiện ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h10 cùng ngày, người dân sinh sống ở dãy nhà trọ nằm trên đường đường HT27, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc nên tìm kiếm.

Mọi người kiểm tra thì thấy mùi hôi phát ra từ căn phòng đầu dãy trọ của con trai chủ trọ ở, căn phòng này bị khoá trái cửa bên trong. Một số người tìm cách nhìn qua khe cửa thì phát hiện anh này đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng nên báo công an.

Nam thanh niên 9x tử vong nhiều ngày trong tư thế treo cổ tại dãy trọ, gia đình ở bên cạnh nhưng không ai biết - Ảnh 1.

Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Công an có mặt phá cửa vào bên trong, nam thanh niên được xác định tử vong từ nhiều ngày trước đó. Công an đã lấy lời khai, khám nghiệm tử thi, điều tra. Bước đầu, danh tính nạn nhân là anh T.A. (SN 1990, ngụ quận 12).

Người thân cho biết, anh A. là con trai của chủ nhà trọ nói trên. Gia đình anh sống bên cạnh dãy nhà trọ. Do có mâu thuẫn nên anh A. chuyển qua phòng trọ nói trên để sống. Anh A. có 2 đời vợ nhưng không sống chung.

Nam thanh niên 9x tử vong nhiều ngày trong tư thế treo cổ tại dãy trọ, gia đình ở bên cạnh nhưng không ai biết - Ảnh 2.

Căn phòng nơi phát hiện nam thanh niên tử vong

Một số người dân cho hay, cách đây 3 ngày có nhìn thấy anh A. mua cà phê về phòng trọ uống. Từ đó tới nay, mọi người không thấy anh T. xuất hiện.

Chiều cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm