Nam thần Thái Lan Push Puttichai "lấn sân" Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 01/06/2017

Trong tháng 6 này, nam thần Thái Lan - Push Puttichai Kasetsin - sẽ là người "chen ngang" giữa cuộc chiến rating của hai tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng trên màn ảnh Hoa Ngữ.

Sau một tháng buồn tẻ, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trong tháng 6 tới đây. Là thời điểm giới trẻ Trung Quốc bắt đầu nghỉ hè, vậy nên, các nhà sản xuất đua nhau tung ra những đứa con cưng được chăm chút từ nội dung đến hiệu ứng kỹ xảo của mình. Đặc biệt, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu của 2 tiểu Hoa đán có tiếng trong giới là Triệu Lệ DĩnhTrịnh Sảng. Triệu Lệ Dĩnh lột xác với bộ phim truyền hình Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện còn Trịnh Sảng tiếp tục làm "cô gái thanh xuân" trong Hạ Chí Chưa Tới.

Tuy nhiên, khán giả Trung không chỉ chú ý đến cuộc chiến rating giữa hai nàng tiểu hoa đán mà còn đặc biệt quan tâm đến sự xuất hiện của một nam thần Thái Lan có tên Push Puttichai Kasetsin. Sức hút của Push cùng dự án web drama anh tham gia vẫn là một ẩn số khó lường trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ tháng này.

1. Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán (Tạm dịch: Con Đường Thành Sao)

Số tập: 50

Thể loại: đô thị, tình yêu, showbiz

Diễn viên: Push Puttichai Kasetsin, Tống Dật, Ngạn Hi, Chủng Đan Ni, Triệu Kiện, Hoàng Đình Đình, Lý Nghệ Đồng...

Ngày lên sóng: 9/6/2017

Đơn vị trình chiếu: Tencent (Web drama)

Nội dung: Sinh viên năm tư Tô Tranh (Tống Dật) vốn là fan của "tiểu sinh" hạng hai Ngôn Sở Phi (Push Puttichai Kasetsin). Để theo đuổi nam thần, cô khởi nghiệp bằng việc làm trợ lý cho nghệ sỹ rồi bước vào showbiz muôn màu muôn vẻ. Để có cơ hội được Ngôn Sở Phi (Ngạn Hi) để ý đến, Tô Tranh tham gia tuyển chọn, ký hợp đồng với công ty của Đoạn Thừa Hiên, bước vào nghề diễn viên. Quản lý Đoạn Lăng Vi (Hàn Tuyết) giành cơ hội quay phim cho Tô Tranh, cuối cùng Sở Ngôn Phi cũng chú ý tới Tô Tranh, còn Đoạn Thừa Hiên cũng thay đổi ấn tượng ban đầu về Tô Tranh. Suốt quá trình, Tô Tranh chứng kiến đủ chuyện lạ đời trong showbiz, cũng thật sự ý thức được sự hấp dẫn của nghề diễn.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 2.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 3.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 4.

Sự ngây thơ trong sáng của cô đã gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Tô Tranh trải qua nhiều sóng gió trong showbiz, cuối cùng dựa vào sự cố gắng của mình, thành công vụt sáng cũng như trở thành sao hạng A. Quan trọng hơn là trong quá trình phấn đấu ấy, cô đã giải quyết được hiểu lầm với cha mẹ. Sau bao sóng gió, danh lợi không còn quan trọng với cô nữa. Ngày diễn ra lễ trao giải, cô tình nguyện ở bên người mình yêu nhất, cùng nhau hưởng thụ những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Ngoài sự tham gia của nam thần xứ chùa Vàng, Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán còn có sự xuất hiện đầy bất ngờ của ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribê - Orlando Bloom. Ngoài ra, "tam tỷ" Hoan Lạc Tụng - Vương Tử Văn - cũng tham gia với vai khách mời.

Trailer của "Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán"

2. Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Số tập: 68

Thể loại: Giả tưởng, cổ đại, tình cảm

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đậu Kiêu, Đặng Luân, Kim Sĩ Kiệt, Ngưu Tuấn Phong, Hoàng Mộng Oánh

Ngày lên sóng: 05/06/2017

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam, Mango TV

Nội dung: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (tên ngắn gọn: Sở Kiều Truyện) xoay quanh nữ nô lệ Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Sau khi được thế tử Tây Lương – Yên Tuân (Đậu Kiêu) cứu mạng, Sở Kiều được đưa về làm trong nhà họ Vũ và gặp công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Từ đây, tam giác tình yêu giữa họ chính thức hình thành. Thế nhưng ban đầu, sự rung động của Sở Kiều lại dành cho Yên Tuân.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 9.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 10.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 11.

Sau đó không lâu, gia đình Yên Tuân bị giết hại khi tầng lớp quý tộc Tây Ngụy tranh đấu lẫn nhau. Yên Tuân một lòng nuôi hận, tìm thời cơ để báo thù. Dưới trướng Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều được rèn luyện để ngày càng trở nên mạnh mẽ, tinh thông võ nghệ hơn. Đối mặt với sự thay đổi của Yên Tuân, Sở Kiều nuốt nước mắt vào trong lòng, chấm dứt đoạn tình cảm này. Đồng thời, nàng kề vai sát cánh bên Vũ Văn Nguyệt hòng phá bỏ chính sách nô lệ hà khắc.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 12.

Quy tụ dàn diễn viên trẻ thực lực, Sở Kiều Truyện là một trong những tác phẩm được khán giả mong đợi nhất năm 2017 này. Đặc biệt, bộ phim còn được đánh giá là bước chuyển mình đầy khác biệt của Lâm Canh Tân cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Trailer của "Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện"

3. Quân Sư Liên Minh

Số tập: Chưa rõ

Thể loại: Lịch sử, cổ trang

Diễn viên: Ngô Tú Ba, Lưu Đào, Trương Quân Ninh, Lý Thần, Đường Nghệ Hân, Vu Hòa Vĩ

Ngày lên sóng: 8/6/2017

Đơn vị trình chiếu: Đài Giang Tô, Youku

Nội dung: Quân Sư Liên Minh lấy bối cảnh thời Tam quốc, xoay quanh thư sinh đầy thận trọng lại nhát gan Tư Mã Ý (Ngô Tú Ba). Đến một ngày, Tư Mã Ý lọt mắt xanh của Tào Tháo (Vu Hòa Vĩ) và bị ép buộc ra làm quan cũng như bước chân vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị của Tào gia. Với đầu óc cùng chiến lược thông minh, Tư Mã Ý đã giúp Tào Phi vượt qua thử thách của Tào Tháo hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, Tào Phi thành công giành ngôi Thái tử.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 15.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 16.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 17.

Ngoài việc khắc họa một Tư Mã Ý tài ba, Quân Sư Liên Minh còn tập trung khai thác mối tình giữa ông và hai người vợ là Trương Xuân Hoa (Lưu Đào) cùng Bách Linh Quân (Trương Quân Ninh). Ngay từ khi khởi quay, Quân Sư Liên Minh đã được chú ý vì đây là tác phẩm được đầu tư lớn, lại có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực có tiếng trong giới giải trí Hoa Ngữ. Đây chắc chắn là đối thủ đáng gờm của Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện.

Trailer của "Quân Sư Liên Minh"

4. Hạ Chí Chưa Tới

Số tập: 46

Thể loại: Thanh xuân, đô thị, tình yêu

Diễn viên: Trần Học Đông, Bạch Kính Đình, Trịnh Sảng, Hoàng Tấn Côn, Sài Bích Vân, Bàng Hãn Thần, Vương Ngọc Văn…

Ngày lên sóng: 11/6/2017

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam, iQiyi, Sohu TV

Nội dung: Hạ Chí Chưa Tới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn kiêm nhà sản xuất Quách Kính Minh. Năm đầu trung học, Lập Hạ (Trịnh Sảng) và cô bạn Thất Thất (Sài Bích Vân) đã gặp hai nam thần Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông), Lục Chi Ngang (Bạch Kính Đình). Quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp thế nào rồi cũng sẽ qua đi. Sau khi tốt nghiệp, cánh cửa dẫn đến thế giới người lớn mở ra trước mắt họ. Mỗi người rồi cũng có một cuộc sống khác nhau.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 20.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 21.

Phó Tiểu Tư trở thành họa sĩ nổi tiếng khắp Trung Quốc. Lập Hạ làm trợ lý cho Tiểu Tư và rồi nảy sinh tình cảm với anh. Thất Thất giành chiến thắng trong một cuộc thi hát rồi trở thành nghệ sĩ được giới trẻ vô cùng yêu thích. Lục Chi Ngang là chàng trai sôi nổi với nụ cười tỏa nắng. Lớn lên, anh càng trở nên bản lĩnh hơn và luôn quan tâm đến bạn bè. Chi Ngang được coi như vị thiên sứ được phái xuống để bảo vệ Lập Hạ cùng Tiểu Tư.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 22.

Hạ Chí Chưa Tới là câu chuyện về quá khứ, về tương lai. Nơi ấy không chỉ tồn tại những kỷ niệm ngọt ngào mà còn cả những bi thương, đau khổ của từng nhân vật chính. Mười năm trôi qua, chẳng gì có thể là mãi mãi nhưng con người ta thì trưởng thành khi đã trải qua những bài học về tình yêu cùng cuộc sống.

Trailer của "Hạ Chí Chưa Tới"

5. Thượng Cổ Tình Ca

Số tập: 54

Thể loại: Cổ đại, thần thoại

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Tống Thiến, Thịnh Nhất Luân, Ngô Thiến, Trương Lệ…

Ngày lên sóng: 12/6/2017

Đơn vị trình chiếu: Tencent, đài Đông Phương

Nội dung: Thượng Cổ Tình Ca xoay quanh mối quan hệ giữa Mộc Thanh Mịch (Tống Thiến) và Xích Vân (Huỳnh Hiểu Minh). Nhiều năm sau khi gặp lại, tình cảm mà họ dành cho nhau không chỉ là rung động từ cái nhìn đầu tiên mà chuyển sang tình yêu khắc cốt ghi tâm. Thế nhưng, anh trai của Thanh Mịch – Tuyên Dương Dục Thần (Địch Thiên Lâm) lại hứa gả cô cho Lăng Vân Thịnh Luân (Thịnh Nhất Luân).

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 25.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 26.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 27.

Xích Vân đưa Thanh Mịch đi trốn nhưng không thành. Ban đầu, Thịnh Luân hứa sẽ không ép buộc Thanh Mịch. Thế nhưng sau này, hắn lại động lòng với nàng và không muốn buông tha Thanh Mịch.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 28.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 29.

Vì một tai nạn bất ngờ, Thanh Mịch bị thương nặng cũng như mất trí nhớ. Sự kiên trì cùng tình cảm của Xích Vân đã giúp Thanh Mịch khỏe lại cũng như dần nhớ ra những chuyện ngày xưa. Họ quyết định cả đời này sẽ không rời xa nhau nữa. Thế nhưng, ông trời lại trêu ngươi khi tiếp tục đẩy Thanh Mịch vào tình thế nguy hiểm. Không muốn người mình yêu bị tổn thương, Xích Vân quyết định hy sinh bản thân để đổi lấy hạnh phúc và sự an toàn cho Mộc Thanh Mịch.

Trailer của "Thượng Cổ Tình Ca"

Trailer 2 dài hơi của "Thượng Cổ Tình Ca" trước tuần lên sóng

6. Quán Ăn Đêm Khuya

Số tập: 40

Thể loại: Đô thị, tình cảm, mỹ thực

Diễn viên: Huỳnh Lỗi, Triệu Hựu Đình, Hải Thanh, Trương Quân Ninh, Hà Cảnh, Tiêu Kính Đằng, Thích Vi, Trần Ý Hàm…

Ngày lên sóng: 11/6/2017

Đơn vị trình chiếu: Đài Bắc Kinh, đài Chiết Giang, iQiyi

Nội dung: Có một quán ăn vô cùng đặc biệt khi ông chủ chỉ mở hàng lúc đêm muộn và đóng cửa vào 7 giờ sáng ngày hôm sau. Tuy ông chủ hàng (Huỳnh Lỗi) hiếm khi mở lời nhưng lại là người có tấm lòng ấm áp, bao dung. Thực khách ghé qua quán ăn này không chỉ để thưởng thức tài nghệ của ông mà còn để trải lòng, tâm sự về cuộc sống của họ giữa dòng đời bất biến cùng thực tế đầy khó khăn hiện tại.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 33.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 34.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 35.

Quán Ăn Đêm Khuya là bộ phim truyền hình đầy tính nhân văn cao cả. Nó không chỉ xoay quanh những câu chuyện nhỏ về phận đời mà còn muốn truyền tải một thông điệp: Hãy luôn lạc quan và nhìn về phía trước. Tương lai là ẩn số không thể đoán được và nó vẫn chờ bạn khám phá bằng sự nỗ lực.

Trailer của "Quán Ăn Đêm Khuya"

7. Nhất Lạp Hồng Trần

Số tập: 38

Thể loại: Đô thị, tình cảm

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Dĩnh Nhi, Diệp Tổ Tân, Nhậm Ngôn Khải, Mễ Lộ, Dương Phỉ Dương

Ngày lên sóng: 11/6/2017

Đơn vị trình chiếu: LeEco

Nội dung: Diệp Chiêu Giáo (Dĩnh Nhi) là nhân viên làm việc tại bách hóa Nhuận Tề. Cô được mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, mạnh mẽ và nhiệt tình giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn. Bạn trai của Chiêu Giáo – Giản Thần Diệp (Nhậm Ngôn Khải) – lại là một nhà nghệ thuật quá nghiêm túc. Anh ta từ chối bán tranh kiếm tiền và sống dựa vào thu nhập của Chiêu Giáo. Tình cờ một ngày, Diệp Chiêu Giáo gặp giám đốc thương hiệu trang sức Trần Thế - Tề Đường (Ngô Kỳ Long).

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 39.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 40.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 41.

Nhận ra khả năng thiết kế của Chiêu Giáo, Tề Đường ngay lập tức tuyển cô về làm tại công ty mình. Vì những xung đột trong cuộc sống, Chiêu Giáo và Thần Diệp chia tay. Tề Đường lại dần yêu cô gái năng động này từ khi nào không hay. Cùng lúc này, vị giám đốc của Trần Thế cũng đang truy tìm kho báu vô giá mang tên Trần Thế. Với sự giúp đỡ của Chiêu Giáo, anh đã thành công có được nó.

Trailer của "Nhất Lạp Hồng Trần"

8. Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Số tập: 50

Thể loại: Đô thị, tình cảm

Diễn viên: Chung Hán Lương, Giang Sơ Ảnh, Viêm Á Luân, Lý Thạnh...

Ngày lên sóng: 25/06/2017

Đơn vị trình chiếu: Đài Giang Tô, đài Đông Phương, iQiyi, Tencent

Nội dung: 10 năm trước, anh chàng thiên tài Lộ Phi (Chung Hán Lương) đã gặp cô nàng tính tình xốc nổi Tân Thần (Giang Sơ Ảnh). Nhưng vì một số chuyện mà hai người chẳng thể ở bên nhau. 10 năm sau, Lộ Phi vẫn mải miết tìm kiếm mối tình đầu Tân Thần. Lúc này, Tân Thần đang làm việc tự do và vừa chia tay bạn trai với lý do không hợp. Gặp lại Lộ Phi, cô luôn tỏ thái độ lạnh lùng với anh.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 44.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 45.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 46.

Lộ Phi ân cần chăm sóc, quan tâm đến Tân Thần nhưng cô chỉ luôn nói lời tuyệt tình. Sâu thẳm trong lòng, có một bí mật động trời ngăn cản Tân Thần đến với Lộ Phi cũng như bày tỏ với anh rằng cô cũng yêu anh. Đến một ngày, Lộ Phi biến mất không tung tích. Tân Thần thở phào nhẹ nhõm nhưng lại nhận ra cô nhớ anh biết bao. Vào lúc Tân Thần quyết định đi tìm anh, cô ngỡ ngàng nhận ra rằng, Lộ Phi vẫn luôn ở bên và bảo vệ cô mọi lúc mọi nơi.

Trailer của dự án truyền hình "Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa"

9. Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Số tập: 50

Thể loại: Dân quốc, tình yêu

Diễn viên: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Phương Trung Tín, Từ Chính Khê, Trâu Đình Uy, Trịnh La Thiến...

Ngày lên sóng: dự kiến vào 25/06/2017

Đơn vị trình chiếu: Tencent

Nội dung: Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ được chuyển thể từ tiểu thuyết có tên Mê Vụ Vi Thành của "mẹ kế" Phỉ Ngã Tư Tồn. Đây là phần tiền truyện của tác phẩm Không Kịp Nói Yêu Em đình đám. Nhân vật trung tâm của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là tiểu thư Tần Tang (Tôn Di). Vì cha cùng sự nghiệp của ông, Tần Tang chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu với Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) - người lạnh lùng, hà khắc. Cùng lúc này, bạn trai cũ của Tần Tang - Lịch Vọng Bình - sử dụng tên giả là Phan Tiễn Trì (Phương Trung Tín) để tiếp cận Dịch Liên Khải và trở thành trợ tá của anh.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 49.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 50.

Nam thần Thái Lan Push Puttichai lấn sân Đại Lục cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng - Ảnh 51.

Mối quan hệ giữa Dịch Liên Khải và Tần Tang dần dần có sự chuyển biến. Dịch Liên Khải không chỉ hết mình bảo vệ cô mà chính Tần Tang cũng bắt đầu rơi vào lưới tình với người đàn ông này. Kết thúc của nguyên tác Mê Vụ Vi Thành từng lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả. Hy vọng với phiên bản web drama/phim truyền hình này, Dịch Liên Khải và Tần Tang sẽ có cái kết viên mãn hơn.

Trailer của "Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm