Nam thần màn ảnh lụi tàn nhan sắc sau bê bối quấy rối chấn động, hết thời phải bán tài sản để sống qua ngày

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:09 26/11/2023

Bê bối quấy rối tập thể đã huỷ hoại danh tiếng nam thần này.

Sinh năm 1982, Cao Vân Tường là một trong những nam thần đình đám một thời của màn ảnh Hoa ngữ. Ban đầu, Cao Vân Tường mong muốn theo đuổi sự nghiệp đá bóng, 15 tuổi đã tham gia đội tuyển. Thế nhưng về sau, anh nhanh chóng chuyển sang nghệ thuật và theo học Học viện Hý kịch Thượng Hải. Năm 2002, anh chàng có vai diễn đầu tiên trong dự án truyền hình Trang Chí Hùng Tâm.

Nam thần màn ảnh lụi tàn nhan sắc sau bê bối quấy rối chấn động, hết thời phải bán tài sản để sống qua ngày - Ảnh 1.

Dù rất siêng năng đóng phim nhưng thời gian đầu, Cao Vân Tường lại chưa có dấu ấn cho mình. Anh chỉ bắt đầu được biết đến thông qua hàng loạt phim cổ trang như Cung Toả Liên Thành, Lục Trinh Truyền Kỳ, Thiên Địa Tình Duyên , và nổi bật nhất Mị Nguyệt Truyện .

Nam thần màn ảnh lụi tàn nhan sắc sau bê bối quấy rối chấn động, hết thời phải bán tài sản để sống qua ngày - Ảnh 2.

Giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, Cao Vân Tường còn gây chú ý khi kết hôn cùng "Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh" Đổng Tuyền. Có thể nói, Cao Vân Tường là sao nam nhanh chóng có tất cả trong tay, từ sự nghiệp đến gia đình viên mãn.

Nam thần màn ảnh lụi tàn nhan sắc sau bê bối quấy rối chấn động, hết thời phải bán tài sản để sống qua ngày - Ảnh 3.

Thế nhưng chỉ sau 7 năm kết hôn, Cao Vân Tường lại tan nát cả sự nghiệp vì bị bắt tại Úc với tội danh quấy rối tập thể. Nam diễn viên bị giữ lại Úc 2 năm để hầu toà, sau đó được trả về nước nhờ phán quyết vô tội. Mặc dù vậy, đã quá trễ khi sự nghiệp và cuộc sống của Cao Vân Tường bị ảnh hưởng.

Nam thần màn ảnh lụi tàn nhan sắc sau bê bối quấy rối chấn động, hết thời phải bán tài sản để sống qua ngày - Ảnh 4.

Cao Vân Tường khi ra toà

Sau sự việc, Đổng Tuyền và Cao Vân Tường cũng đã ly hôn. Cao Vân Tường rời làng giải trí và sống ẩn dật. Ngoài ra, anh còn phải bồi thường gần 180 tỷ đồng vì vi phạm hợp đồng phim ảnh, quảng cáo ảnh hưởng từ scandal. Vì không có tiền, anh phải bán hết tài sản như xe xịn, quần áo... để có đủ tiền trả nợ lẫn sinh sống qua ngày. Hiện tại ở tuổi ngoài 40, Cao Vân Tường không còn phong độ như xưa, có cuộc sống bình dị kín tiếng.

Nam thần màn ảnh lụi tàn nhan sắc sau bê bối quấy rối chấn động, hết thời phải bán tài sản để sống qua ngày - Ảnh 5.
Nam thần màn ảnh lụi tàn nhan sắc sau bê bối quấy rối chấn động, hết thời phải bán tài sản để sống qua ngày - Ảnh 6.

Cao Vân Tường hiện tại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày