Nam thần học vấn khủng nhất nhì showbiz Thái: Cận 10 độ, tốt nghiệp xuất sắc nhiều ĐH danh tiếng, đạt 840/990 TOEIC và thành thục 8 loại nhạc cụ

Diệu Thu, Theo Tổ quốc 19:33 01/05/2020

Tuy là thiếu gia con nhà "trâm anh thế phiệt", gia thế đáng mơ ước nhưng Mew Suppasit vẫn luôn phấn đấu bằng chính năng lực của mình, trở thành một nam thần nổi đình nổi đám với học vấn nhất nhì làng giải trí Thái Lan.

Mew Suppasit Jongcheveevat sinh năm 1991, là một mỹ nam nổi đình nổi đám của màn ảnh Thái Lan. Với lối diễn xuất tự nhiên, ngoại hình cực phẩm vạn người mê, anh chàng nhanh chóng khiến các fan nữ đứng ngồi không yên mỗi lần xuất hiện. Chưa hết nam thần Thái Lan còn sở hữu profile xuất sắc, học vấn đỉnh cao, không chê vào đâu được. Được biết, anh chàng lai giữa hai dòng máu Thái - Trung, từng tốt nghiệp Cử nhân loại xuất sắc, ngành Kỹ sư công nghiệp Đại học Kasetsart, đặc biệt, Đại học Kasetsart là một trong những ngôi trường Đại học danh giá top đầu tại Thái Lan. 

Mew Suppasit Jongcheveevat, một nam thần sở hữu học vấn cực khủng trong làng giải trí Thái Lan

Sau đó, Mew Suppasit tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Kỹ sư công nghiệp Đại học Chulalongkorn - Đại học cổ nhất, danh tiếng nhất xứ Chùa Vàng, rất nhiều con cháu hoàng gia, những người siêu giỏi từng theo học. Nam diễn viên sinh ra trong một gia đình chuyên kinh doanh máy móc kỹ thuật và sở hữu kha khá các công ty, nên đây cũng là lý do anh theo học ngành này.

Thời điểm hiện tại, Mew Suppasit đang tiếp tục học lên Tiến sĩ năm nhất ngành Kỹ sư công nghiệp của Đại học Chulalongkorn, nam diễn viên luôn gây ấn tượng với thành tích học tập khủng và trở thành đại diện ưu tú của khoa Kỹ sư công nghiệp, Đại học Chulalongkorn. Anh chàng từng đại diện cho trường Chulalongkorn tham dự Diễn đàn Quốc tế IEEE 2018 - Hội nghị dành cho kỹ sư, hội tụ nhiều giáo sư, sinh viên quốc tế thảo luận về các nghiên cứu, năm đó bài nghiên cứu cùng hai bạn học của mình được đăng trong tập san IEEE 2018. 

Mew Suppasit Jongcheveevat là một nam thần nổi đình nổi đám với học vấn cực khủng trong làng giải trí Thái Lan

Năm 2019, Mew Suppasit trở thành một trong những đại sứ của hội nghị IE trực tuyến 2019 "Shaping the future". Cũng vào đầu năm 2019, Mew Suppasit đạt 840/990 TOEIC, khiến cư dân mạng choáng váng với bảng điểm Đại học full điểm A.

Mỹ nam xứ Chùa Vàng chơi được 8 loại nhạc cụ: piano, guitar, guitar bass, đàn trống, trống bass, kèn clarinet, kèn tuba, kèn trumpet và mới nhất là kalimba, từng một thời là thành viên trong đoàn nhạc giao hưởng của trường. Từ lớp 6 đến lớp 12, ngày nào Mew Suppasit cũng bỏ ra 2 tiếng luyện đàn, chưa kể anh còn hát hay và khả năng nhảy nhót cũng rất đỉnh. Mew Suppasit làm cho các nàng gục ngã biết anh chàng chơi được hầu hết các môn thể thao, chẳng hạn như: bóng rổ, bơi lội, gym, có thể lặn biển, trượt ván, Judo, Taekwondo. 

Bảng điểm Đại học full A của Mew Suppasit Jongcheveevat

Tuy là một thiếu gia con nhà "trâm anh thế phiệt", gia thế đáng mơ ước nhưng Mew Suppasit luôn phấn đấu đi lên bằng thực lực, anh chàng cực kỳ nghiêm túc trong công việc và điều đó được mọi người công nhận. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết Mew Suppasit cận đến 10 độ, với trình độ học vấn xuất sắc nam diễn viên từng làm trợ giảng cho giáo sư vài lần ở trường Đại học. Trong khi đấy một người thầy rất khó tính, do vậy ở lớp bao giờ sinh viên cũng chỉ chú tâm học, không nói chuyện riêng, giáo sư có thể gọi lên bảng làm bài bất cứ lúc nào, ngoài ra chấm bài thì luôn che tên học sinh lại, còn chấm tận hai lần.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm