Nam thần được so với Trần Quán Hy bất ngờ lộ nhan sắc thật, fan ôm niềm đau vì ăn một cú lừa

M416, Theo Trí Thức Trẻ 06:34 25/07/2020

Các nam thần MXH mà sống ảo thì cũng dễ "toang" như nữ thần thôi các bạn ạ.

Sống ảo rõ ràng là một bộ môn chẳng dành cho riêng ai. Đành rằng số lượng các cô nàng cậy nhờ vào photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa đông hơn nhưng điều đó không có nghĩa là con trai chịu kém cạnh đâu nhé. Thời gian qua, số lượng những hot boy bị bóc mẽ ngoại hình lúc trò chuyện trực tuyến với fan tính ra cũng vô số.

Mới đây nhất, một nam thần tên Trần Minh đã góp tên mình vào danh sách trên. Trước đó, Trần Minh nổi tiếng với ngoại hình điển trai, nhiệt huyết cùng đôi mắt rất sắc. Bên cạnh đó, điều khiến Trần Minh nổi bật hơn hẳn các hot boy nổi cùng thời điểm là vì gương mặt hao hao giống rất nhiều ngôi sao. Nếu như gương mặt chính diện của anh chàng được nhận xét là cực giống Trần Quán Hy thời trẻ thì mặt nghiêng của Trần Minh lại na ná Jackson Vương Gia Nhĩ của nhóm nhạc GOT7.

Nam thần được so với Trần Quán Hy bất ngờ lộ nhan sắc thật, fan ôm niềm đau vì ăn một cú lừa - Ảnh 1.

Hot boy Trần Minh

Nam thần được so với Trần Quán Hy bất ngờ lộ nhan sắc thật, fan ôm niềm đau vì ăn một cú lừa - Ảnh 2.

Anh chàng được nhận xét là vừa giống Trần Quán Hy...

Nam thần được so với Trần Quán Hy bất ngờ lộ nhan sắc thật, fan ôm niềm đau vì ăn một cú lừa - Ảnh 3.

Lại vừa hao hao Vương Gia Nhĩ

Vì những lý do này, Trần Minh đã thu hút cho mình một lượng fan không hề nhỏ. Và đương nhiên, chuyện những thiếu nữ mơ mộng được trở thành bạn gái của anh chàng không hề hiếm. 

Tuy nhiên, đời đúng là không đẹp như mơ, các nam thần MXH thì âu cũng giống nữ thần, chỉ tin được 50/50 mà thôi. Lý do là vì Trần Minh cũng thích livestream. Mà livestream thì như chúng ta đã biết, có đôi khi là trải nghiệm dễ gây phản chủ lắm. Chỉ cần lỡ tay tắt nhầm bộ lọc làm đẹp tự động, nhan sắc thực của bạn sẽ lập tức bị hé lộ. Thiếu đi những hiệu ứng chính sửa, người ta không sao tìm ra nét tương tự giữa nam thần mình thầm thương trộm nhớ và anh chàng xuất hiện trước mắt mình.

Nam thần được so với Trần Quán Hy bất ngờ lộ nhan sắc thật, fan ôm niềm đau vì ăn một cú lừa - Ảnh 4.

Khác biệt hơn quá nhiều khiến mọi người đều shock

Bên dưới phần bình luận, các fan của Trần Minh đã không thể giấu nổi sự thất vọng. Một số thậm chí còn quay ra ném đá thần tượng mình từng theo đuổi bấy lâu: "Ôi, uổng công mình hâm mộ bấy lâu", "Con trai sống ảo khéo còn nhiều hơn con gái", "Đỉnh quá nhỉ? Nhưng mà lần sau đừng lừa fan như vậy nữa nhé"...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm