Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

Được Được, Theo Phụ nữ Số 15:06 28/02/2024

Nam diễn này bị nhận xét quá đẹp trai để hóa thân một công nhân làm việc tại bãi phế liệu trong phim mới.

Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc. Theo thông tin từ nhà sản xuất, đây là một sinh viên trường y nhưng phải bỏ dở giữa chừng. Cuộc sống của anh như xuống đáy sau khi gia đình vướng một biến cố bất ngờ. Kwon Sun Yool sống ẩn dật, làm công nhân tại một bãi phế liệu nhưng thực chất là điệp viên bí mật dưới trướng chính trị gia Park Hyuk Kwon (Kim Joon đóng).

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí - Ảnh 1.
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí - Ảnh 2.

Tạo hình công nhân của Cha Eun Woo trong phim mới gây chú ý.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả đánh giá Kwon Sun Yool rất khác so với những vai diễn nam thần ngọt ngào, lãng mạn trước đây của Cha Eun Woo. Các bức ảnh được hé lộ phần nào những khó khăn mà nhân vật của anh phải trải qua khi làm những công việc nặng nhọc ở bãi phế liệu.

Cha Eun Woo cũng bày tỏ sự háo hức với thử thách mới này: "Kwon Sun Yool cứng rắn và đen tối, nhưng là người lên kế hoạch cho cuộc đời mình một cách tỉ mỉ. Nhân vật này khiến người ta cảm thấy thật sự bị hút vào vì sự từng trải tạo nên từ những khó khăn của cuộc đời anh ấy. Khán giả sẽ thấy một phiên bản rất khác của tôi trên màn ảnh mà mọi người chưa từng được xem bao giờ.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí - Ảnh 3.
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí - Ảnh 4.
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng màn hóa thân của Cha Eun Woo trong dạng nhân vật mới lạ này không thuyết phục. Họ nhận xét khâu tạo hình kém ấn tượng, vẫn không thoát được phong cách nam thần thường thấy trong các phim trước. Một số thậm chí chê nam diễn viên quá sợ xấu nên không dám hóa thân một cách quyết liệt để thực sự biến thành nhân vật.

Một số bình luận của netizen:

- Tôi chưa thấy màn hóa thân này ấn tượng. Đó vẫn là Cha Eun Woo với làn da trắng như sứ và gương mặt điển trai, chỉ là đổ chút mồ hôi để trông có vẻ đang vất vả.

- Cha Eun Woo không thể để mình trông xấu xí một chút được sao?

- Mọi thứ trông khá hứa hẹn. Tôi vui mừng vì thấy Cha Eun Woo bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày