Nam streamer Liên Quân nổi tiếng thú nhận việc bắt bạn gái phá thai, nghe câu chuyện lại khiến nhiều người giật mình!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 29/01/2022

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng sau khi nghe nam streamer này chia sẻ.

Mới đây, Thầy Giáo X một trong những streamer có tên tuổi nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile đã đăng tải bài viết khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, nam streamer này cho biết rằng đã bắt bạn gái phá bỏ thai khoảng 4-5 tuần tuổi cách đây không lâu. Đồng thời, Thầy Giáo X cũng thừa nhận rằng mình đã ích kỷ, hẹp hòi và không đủ bản lĩnh để chịu trách nhiệm mới dẫn đến việc này.

Nam streamer Liên Quân nổi tiếng thú nhận việc bắt bạn gái phá thai, nghe câu chuyện lại khiến nhiều người giật mình! - Ảnh 1.
Nam streamer Liên Quân nổi tiếng thú nhận việc bắt bạn gái phá thai, nghe câu chuyện lại khiến nhiều người giật mình! - Ảnh 2.
Nam streamer Liên Quân nổi tiếng thú nhận việc bắt bạn gái phá thai, nghe câu chuyện lại khiến nhiều người giật mình! - Ảnh 3.
Nam streamer Liên Quân nổi tiếng thú nhận việc bắt bạn gái phá thai, nghe câu chuyện lại khiến nhiều người giật mình! - Ảnh 4.

Bài viết được nam streamer Thầy Giáo X đăng tải lên Facebook

Tuy nhiên, câu chuyện này còn tiếp tục trở nên ly kỳ hơn khi Thầy Giáo X cho biết mình và người yêu sau đó thường xuyên bị bóng đè và gặp những chuyện khó tin. Sau đó, nam streamer đã trần thuật lại toàn bộ những gì đã xảy ra với chính bản thân, bày tỏ sự ăn năn hối lỗi gửi đến tất cả mọi người.

Nam streamer Liên Quân nổi tiếng thú nhận việc bắt bạn gái phá thai, nghe câu chuyện lại khiến nhiều người giật mình! - Ảnh 5.

Thầy Giáo X - nam streamer nổi tiếng trong làng Liên Quân

Phía dưới bình luận, rất nhiều người ngỡ ngàng về câu chuyện mà Thầy Giáo X chia sẻ, đặc biệt là phần mang đầy màu sắc tâm linh phía sau. Vẫn chưa thể xác thực được câu chuyện trong bài đăng mà nam streamer này là sự thật hay không, tuy nhiên không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng về cách xử lý của Thầy Giáo X.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nam-streamer-lien-quan-noi-tieng-thu-nhan-viec-bat-ban-gai-pha-thai-nghe-cau-chuyen-lai-khien-nhieu-nguoi-giat-minh-20220129010948758.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm