Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng "nhà là phải có nóc" và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 25/11/2020

Cho dù bạn có là ai đi chăng nữa, thì hãy luôn nhớ "nhà" vẫn phải cần "nóc". Đừng để xảy ra tình cảnh như nam streamer trong bài.

Nam streamer trong câu chuyện là một "chiếc chiếu mới" thuộc nền tảng Douyu. Tuy mới chân ướt chân ráo vào nghề nhưng anh chàng lại có mối quan hệ rất thân thiết với đàn anh Tiểu Vương Ca - streamer ngoài trời có tiếng trên Douyu.

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Ảnh 1.

Chân dung "chiếc chiếu mới" của nền tảng Douyu

Vì nam streamer mới vào nghề này thuộc mảng stream ngoài trời nên theo tính chất công việc, anh cũng phải giao lưu với nhiều khách mời để tăng tính đa dạng cũng như tạo điểm nhấn, thu hút được nhiều lượt xem.

Cũng chính vì thế, mới đây nam streamer đã khiến cộng đồng mạng được một phen cười ra nước mắt với câu chuyện hy hữu của mình.

Cụ thể là trong buổi phát sóng, nam streamer có mời khách nữ đến giao lưu. Trong lúc trò chuyện thì anh chàng hẹn nữ khách mời đi suối nước nóng.

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Ảnh 2.

Chẳng biết là thật hay trêu đùa, nhưng không may lời hẹn của nam streamer đã vô tình bị vợ mình ở nhà xem stream nghe thấy. Cô vợ lập tức nổi trận lôi đình và nằng nặc bắt nam streamer về nhà "diện kiến".

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Ảnh 3.

Cô vợ tình cờ xem được ảnh stream của anh chàng và sóng gió bắt đầu từ đó...

Trước tình huống căng thẳng tột độ, nam streamer chẳng còn cách nào khác ngoài việc "cầu cứu" đàn anh Tiểu Vương Ca của mình. Tiểu Vương Ca nghe thấy đàn em gặp nạn, tức tốc đến hiện trường.

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Ảnh 4.

Đàn anh Tiểu Vương Ca nhanh chóng đến "giải vây" cho đàn em của mình

Sau khi nam streamer giải bày câu chuyện xong, anh chàng giao luôn nữ khách mời lại cho Tiểu Vương Ca và "ba chân bốn cẳng" phóng về nhà trong khi tin nhắn thúc giục của cô vợ vẫn đang réo liên tục và tất nhiên khán giả cũng chứng kiến câu chuyện "hy hữu" của nam streamer này từ đầu đến cuối.

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Ảnh 6.

Về nhà, anh chàng được vợ chào đón bằng vẻ mặt hết sức căng thẳng cùng câu hỏi: "Có phải muốn đi tắm suối nước nóng với khách mời nữ lắm đúng không?". Cô vợ chưa kịp dứt lời, nam streamer nhanh chóng quỳ rạp xuống đất luôn miệng van xin "nóc nhà" của mình: "Lẽ ra anh không nên mời nữ khách mời đến Bắc Kinh, anh đã sai rồi, điều đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh là cưới em…"

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Ảnh 7.

Được chứng kiến vở kịch hiếm có trên Douyu, khán giả chắc hẳn còn thấy "nóc nhà" của nam streamer chưa đủ cháy nên đã đổ thêm dầu vào lửa. Họ liên tục bình luận với nội dung là ngày mai nam streamer chắc chắn sẽ đi suối nước nóng với nữ khách mời khiến anh hoảng loạn vô cùng. Anh chàng quay sang năn nỉ khán giả đừng nói nữa với vẻ mặt không thể nào thảm hơn.

Không biết cuối cùng nam streamer đã vượt qua cửa ải này bằng cách nào nhưng có lẽ đây chính là bài học nhớ đời của nam streamer về việc dám xem nhẹ "nóc nhà" của mình.

Ảnh: Internet

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm