Nam streamer Free Fire "chốt" 500 triệu/ tháng để mời AS Mobile về đội nhưng bị từ chối, cộng đồng lập tức nhận ra điều ẩn ý đằng sau

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 05/03/2022

Bác Gấu "chơi lớn" nhắn tin mời AS Mobile về team thi đấu giải Esports Free Fire với mức lương khủng lên đến 2 tỷ đồng cho 1 mùa giải.

Bác Gấu là 1 trong những cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Streamer này có lượng người hâm mộ không nhỏ nhưng xung quanh cũng có lắm drama trong cộng đồng.

Mới đây, thông tin Bác Gấu nhắn tin mời AS Mobile - 1 cái tên cũng cực hot trong cộng đồng Free Fire về với mức lương 500 triệu/ tháng và 2 tỷ cho 1 mùa giải đã khiến nhiều game thủ bất ngờ.

Nam streamer Free Fire chốt 500 triệu/ tháng để mời AS Mobile về đội nhưng bị từ chối, cộng đồng lập tức nhận ra điều ẩn ý đằng sau - Ảnh 1.

Chuyện Bác Gấu mời AS Mobile với lương khủng đang được cộng đồng Free Fire bàn tán sôi nổi

Theo đó, Bác Gấu cho biết mình không hề nói chơi và nam streamer này từ tin nhắn cho đến bình luận sau đó đều xác nhận nghiêm túc 100%: "AS, mình là Bác Gấu hiện tại team mình đang thiếu 1 tanker để 18/2 bắn VLF Yomost 2022. Nhìn về kỹ năng thì bạn là chìa khóa cuối cùng để nâng chiếc cúp vô địch. Mình có nhã ý mời bạn về 500 triệu 1 tháng, 4 tháng 2 tỷ nếu bạn ok báo gấp mình nha. Mình nghiêm túc!"

Nam streamer Free Fire chốt 500 triệu/ tháng để mời AS Mobile về đội nhưng bị từ chối, cộng đồng lập tức nhận ra điều ẩn ý đằng sau - Ảnh 2.

AS Mobile là người đồng sáng lập của HEAVY


Tuy nhiên lời đề nghị khá hấp dẫn của Bác Gấu đã bị AS Mobile từ chối với lý do bận cho nhiều đội tuyển thi đấu. Điều này cũng dễ hiểu khi AS Mobile đã trở thành "chủ tịch" của tổ chức Esports HEAVY với nhiều bộ môn Free Fire, Liên Quân Mobile... Đồng thời, AS Mobile cũng hẹn kèo gặp nhau ở một sân chơi khác.

Nam streamer Free Fire chốt 500 triệu/ tháng để mời AS Mobile về đội nhưng bị từ chối, cộng đồng lập tức nhận ra điều ẩn ý đằng sau - Ảnh 3.

AS Mobile từ chối lời mời của Bác Gấu

Tuy nhiên cũng không ít game thủ cho rằng việc Bác Gấu mời AS Mobile về team với mức lương khủng nói trên chỉ là cà khịa anh chàng này. Trước đây, Bác Gấu từng lên tiếng vì mâu thuẫn xuất phát từ lời chào hỏi giữa mình và AS Mobile khiến cộng đồng Free Fire được dịp hít hà. Đó là chưa kể thời gian gần đây Bác Gấu cũng khá thường xuyên cà khịa HEAVY - đội tuyển Free Fire của AS Mobile.

Nam streamer Free Fire chốt 500 triệu/ tháng để mời AS Mobile về đội nhưng bị từ chối, cộng đồng lập tức nhận ra điều ẩn ý đằng sau - Ảnh 4.

Bác Gấu và AS Mobile trước đây từng có mâu thuẫn

Nam streamer Free Fire chốt 500 triệu/ tháng để mời AS Mobile về đội nhưng bị từ chối, cộng đồng lập tức nhận ra điều ẩn ý đằng sau - Ảnh 5.

Gần đây streamer này cũng thường xuyên cà khịa HEAVY

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nam-streamer-free-fire-chot-500-trieu--thang-de-moi-as-mobile-ve-doi-nhung-bi-tu-choi-cong-dong-lap-tuc-nhan-ra-dieu-an-y-dang-sau-20220305074251383.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14