Nam streamer đu trend tắm tiên, ngay lập tức bị cấm sóng vì hành vi nhạy cảm!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 29/04/2021

Cứ tưởng như chỉ nữ streamer tắm tiên mới bị lộ hàng nhưng nay nam streamer cũng dính luôn.

Trong vài tháng gần đây, "meta tắm tiên" đã chiếm lĩnh thời lượng phát sóng ở mục Trò chuyện của Twitch, nơi những người phát trực tiếp sẽ ngồi trong bồn tắm nước nóng - hoặc thứ gì đó tương tự - chỉ trong bộ đồ bơi của họ và trò chuyện với người xem. Do đó, một số streamer đã chỉ trích Twitch, tin rằng một số người đã đẩy ranh giới đi quá xa khỏi tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng này.

Nam streamer đu trend tắm tiên, ngay lập tức bị cấm sóng vì hành vi nhạy cảm! - Ảnh 1.

Trào lưu tắm tiên đang rất hot trong cộng đồng streamer Twitch

Xu hướng này cũng đã tạo ra rất nhiều nội dung tương tự, như streamer sử dụng các mô hình trong Star War trong bồn tắm mini hay streamer khác thì ngồi trong xô nước. Tuy vậy, vẫn có nhiều người thường xuyên bị cấm sóng khi chạy theo phong trào này.

Mới đây, một nam streamer LMHT là Toby "udysof" đã "đu trend" phong trào mà chỉ có các nữ streamer mới tham gia này một cách vô cùng hài hước với áo ngực, quần đùi và thậm chí là vẽ bậy lên người.

Trong khi người xem của anh ấy có thể nghĩ rằng toàn bộ sự việc là hài hước, thì Toby "udysof" ngay lập tức bị Twitch cấm sóng chỉ sau chưa đầy 1h trước sự ngỡ ngàng của người xem.

Nam streamer nhanh chóng bị cấm sóng khi đu trend tắm tiên

Lý do chính cho việc bị ban của nam streamer đến từ việc anh không may để camera quá gần ngực khiến cho Twitch hiểu lầm rằng đây là một hành động khiêu dâm.

Nam streamer đã trấn an người hâm mộ và thông báo rằng anh sẽ quay trở lại sớm với những nội dung LMHT thay vì đu trend "nguy hiểm" như thế này.

Nam streamer đu trend tắm tiên, ngay lập tức bị cấm sóng vì hành vi nhạy cảm! - Ảnh 4.

Toby "udysof" là streamer LMHT của đội tuyển Pentanet.GG đang tham dự MSI 2021

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm