Bị "lừa" ăn hụt Pentakill, Faker "dỗi", đòi tố cáo, block đàn em ở T1 can tội trêu chủ tịch

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:18 29/04/2021

Anh chàng kia là ai mà dám đùa giỡn chủ tịch Faker thế nhỉ? Không muốn nhận lương nữa à?

Tuổi nghề đã bước sang năm thứ 8 nhưng Faker mới chỉ có duy nhất 1 Pentakill khi thi đấu chuyên nghiệp. Dù cho đối với Quỷ Vương, có thêm hay bớt đi vài cái Pentakill cũng chẳng làm suy suyển sự vĩ đại của anh. Nhưng đã là game thủ, thì ai chẳng muốn trải nghiệm cảm giác được highlight, được ăn Penta, để còn chụp ảnh màn hình khoe bạn khoe bè.

Bị lừa ăn hụt Pentakill, Faker dỗi, đòi tố cáo, block đàn em ở T1 can tội trêu chủ tịch - Ảnh 1.

Faker cũng chẳng phải ngoại lệ, không ăn Pentakill khi thi đấu thì ta vào rank vậy. Mới đây, anh chàng suýt chút nữa đã có cơ hội làm được điều đó, chỉ đáng tiếc là lại bị chính đàn em ở T1 chơi một vố khá... đau.

Số là, Faker và Hoit - tuyển thủ hỗ trợ dự bị của đội T1 Challengers vừa được tuyển về hồi đầu mùa, có dịp gặp nhau trong rank, nhưng lại ở 2 đầu chiến tuyến. Faker cầm Sylas bên team đỏ, còn Hoit sử dụng Alistar bên team xanh.

Trận này Faker khá xanh, và team của anh cũng dễ dàng có được lợi thế tuyệt đối, một trận thắng chỉ còn là vấn đề thời gian. Trong tình huống giao tranh cuối cùng ở hang rồng, Quỷ Vương tận dụng lợi thế tài nguyên và trang bị (KDA 6/0/4), một mình tả xung hữu đột giữa 5 thành viên team địch và chỉ mất chưa đến một phút để đưa 4 người đối phương lên bảng đếm số.

Chỉ duy có Hoit là nhanh chân thoát được, Faker khi đó đã ăn Quadra Kill và đang rất háo hức có Pentakill. Thấy vậy, Hoit đã chat tổng rằng: "Anh đến đi, em đợi."

Kết quả, Faker hí hửng dí theo bằng được để săn cậu em, nhưng Hoit không "đợi" như lời hứa, mà bật hết tất cả kỹ năng của Alistar lên, cũng như nấp dưới thềm trụ 3 để câu giờ, không để Faker dễ dàng ăn mạng.

Ngay trong lúc đồng đội đến cover để Faker băng trụ ăn Penta, team của Hoit bất ngờ... đầu hàng, trận đấu kết thúc và thế là Quỷ Vương hụt Penta trong gang tấc. Hết trận, Faker không nói gì, chỉ lẳng lặng bật tab tố cáo, định report Hoit, nhưng sau đó tắt đi và tuyên bố rằng sẽ cho cậu chàng vào danh sách hạn chế.

Bị lừa ăn hụt Pentakill, Faker dỗi, đòi tố cáo, block đàn em ở T1 can tội trêu chủ tịch - Ảnh 3.

Tức á!...

Không rõ sau đó Hoit có nhận ra rằng ông anh của mình đang dỗi vì ăn cú lừa đau hay không, còn khán giả xem stream của Faker khi đó thì được trận cười vỡ bụng vì chứng kiến biểu cảm chưng hửng của anh chàng khi bị đàn em trêu chọc, đồng thời cũng "dọa" vui Hoit rằng tuyển thủ này ăn gan hùm rồi nên mới dám biến "chủ tịch" kiêm Đội trưởng T1 thành trò cười trước mặt bàn dân thiên hạ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm