Nam sinh Việt sở hữu một loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu follow "lăng xê": Tài không đợi tuổi!

Dương - Design: Mai Linh, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 02/06/2022

Dù tuổi đời còn khá trẻ, song những thiết kế thời trang của nam sinh này được giới chuyên môn cũng như nghệ sĩ nổi tiếng đánh giá cao

Những ngày vừa qua, một nam sinh đến từ trường Đại học Văn Lang bỗng nhận được nhiều chú ý khi có hai mẫu túi được tạp chí thời trang quốc tế đăng tải hình ảnh trên trang Instagram. Cụ thể, những chiếc túi có thiết kế ấn tượng của nam sinh Lê Tuấn Hiển (sinh năm 2001) đã được tạp chí thời trang đình đám trong giới streetwear - Highsnobiety repost lại trên trang cá nhân có 4,5 triệu người theo dõi.

Tạp chí Highsnobiety đã chọn 2 mẫu túi của Lê Tuấn Hiển và đăng tải trên trang Instagram có 4.5 triệu người theo dõi

Nam sinh Việt sở hữu một loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu follow lăng xê: Tài không đợi tuổi! - Ảnh 2.

Những chiếc túi có thiết kế độc lạ và được giới thời trang đánh giá cao

Nam sinh Việt sở hữu một loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu follow lăng xê: Tài không đợi tuổi! - Ảnh 3.

Tuấn Hiển là sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Văn Lang

Ở ngoài đời, cậu bạn "ghi điểm" nhờ phong cách thời trang vô cùng ấn tượng

Liên hệ với chính chủ, Tuấn Hiển cho biết cậu rất vui khi những mẫu túi của bản thân nhận được nhiều chú ý và còn được tạp chí thời trang quốc tế đánh giá cao. Được biết, hai mẫu túi trên nằm trong một đồ án làm bài tập của cậu, có tên là ADDICT IN CORTEZ. Những mẫu túi được lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị đình đám nước Mỹ là American Horror Story.

Mặc dù còn là sinh viên thế nhưng Tuấn Hiển đã có cơ hội hợp tác với nhiều người nổi tiếng như người mẫu Châu Bùi, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, rapper Suboi, người mẫu Minh Tú... Nhiều người mẫu, ca sĩ đã lựa chọn trang phục do Tuấn Hiển thiết kế để đưa vào trong các dự án riêng.

Tuấn Hiển chia sẻ, việc hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng không chỉ mang lại nguồn thu nhập đáng kể mà quan trọng hơn cả là còn giúp cậu xây dựng hình ảnh cá nhân. "Mình may mắn được các anh chị em, bạn bè yêu mến thời trang biết đến và ủng hộ. Hiện nay mình thấy stylist dành sự ưu ái lớn cho sản phẩm của các bạn sinh viên. Việc được làm việc với người nổi tiếng giúp mình xây dựng hình ảnh cá nhân, có lợi rất nhiều cho công việc sau này", cậu bạn cho hay.

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh sử dụng một sản phẩm thiết kế của Tuấn Hiển trong MV See Tình

Châu Bùi cũng lựa chọn một thiết kế của nam sinh trong dự án cá nhân

Nam sinh Việt sở hữu một loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu follow lăng xê: Tài không đợi tuổi! - Ảnh 7.

Trong một shoot hình khác, ca sĩ Đông Nhi diện toàn bộ trang phục do Tuấn Hiển thiết kế để quảng bá cho MV mới nhất

Nam sinh Việt sở hữu một loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu follow lăng xê: Tài không đợi tuổi! - Ảnh 8.

Về dự định tương lai, Tuấn Hiển chia sẻ cậu sẽ tiếp tục đi theo con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Ảnh: Nhân vật cung cấp

https://kenh14.vn/nam-sinh-viet-so-huu-mot-loat-thiet-ke-duoc-tap-chi-thoi-trang-quoc-te-45-trieu-follow-lang-xe-tai-khong-doi-tuoi-20220602104308791.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm