Nam sinh tỏ tình với bạn cùng lớp nhân ngày cuối năm học, cái kết buồn hiu nhưng bất ngờ nhất là khi nhân vật thứ 3 xuất hiện

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 02/07/2021

Ai đã đi qua tuổi học trò mà chưa từng thích thầm một người?

Ai đi qua tuổi học trò mà chưa từng có crush hẳn có đến 90% là xạo. Ai cũng từng ít nhất một lần thích một ai đó, có thể là đứa bạn cùng lớp, cùng bàn, có thể là "nhỏ" lớp bên hoặc thậm chí là cô em khóa dưới. Thích nhưng có dám bày tỏ tình cảm ấy hay không lại là một câu chuyện khác. Có người sẽ chọn cách giấu nhẹm đi, có người sẽ thổ lộ luôn cho đối phương biết dù kết quả có thể không như ý.

Một đoạn clip của các học sinh lớp 12 tỏ tình với nhau nhân dịp cuối năm được dân mạng truyền tay nhau không ngừng. Theo đó, một nữ sinh được bạn học tỏ tình ngay trong lớp ngay ngày cuối cùng đi học với giọng nói run rẩy nhưng đầy quyết tâm: "Ngày hôm nay là buổi học cuối cùng, bạn hãy cho tớ một cơ hội được không, bạn có nói 'có hay không' thì mình vẫn là bạn nhé!"

Cuối năm tỏ tình với bạn cùng lớp và cái kết đầy bất ngờ, bạn (Nguồn: Đỗ Khắc Vượng/ Group Trường Người Ta)

Dù rất chân thành, cậu bạn cũng không nhận về được câu trả lời như mong muốn khi cô bạn đáp lại rằng: "Suốt 3 năm qua, tao chỉ coi mày là bạn thôi, còn tình cảm thì không thể!"

Sau đó, một nam sinh khác cũng đến thổ lộ rằng mình đã có tình cảm với cô bạn này từ năm lớp 12, cậu bạn không ngần ngại hỏi thẳng: "Cậu làm người yêu tớ nhé!"

Nhưng cái kết lần này của nam sinh áo đỏ khác hoàn toàn với người bạn áo trắng khi nữ sinh cũng thú nhận mình cũng có tình cảm và đồng ý với lời tỏ tình đáng yêu. Sau đó cả hai dành cho nhau một cái ôm với sự cổ vũ của bạn bè.

Có thể thấy cả hai nam sinh rất can đảm vì đã dám nói ra điều mình giấu kín suốt một khoảng thời gian dài, dám bộc lộ tình cảm của chính mình dù chưa biết sẽ được nhận câu trả lời như thế nào. Với nam sinh áo trắng, tuy không có cái kết mỹ mãn nhưng khoảnh khắc này chắc chắn sẽ giúp cậu bạn có thứ để nhớ về thời học trò khi trưởng thành.

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và không ít học sinh cũng rủ nhau tỏ tình với người mình thích trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia đầy khốc liệt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm