Nam sinh tát cô giáo trên bục giảng: Gia đình đã nộp đơn cho con thôi học đi chữa bệnh từ 1 năm trước

Quân Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:09 19/02/2021

Được biết, sự việc xảy ra trong một lớp học của Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình (Hà Nội).

2 ngày hôm nay, những thông tin xung quanh đoạn clip dài 16 phút quay lại cảnh nam sinh lao lên bục giảng tát cô giáo, rồi giằng điện thoại bị tịch thu trước đó về được dư luận đặc biệt quan tâm, chú ý.

Chiều ngày 18/2, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ Công an và Bộ GD&ĐT để xác minh tính xác thực của thông tin đăng tải trong clip trên.

Nam sinh tát cô giáo trên bục giảng: Gia đình đã nộp đơn cho con thôi học đi chữa bệnh từ 1 năm trước - Ảnh 1.

Và tới hôm nay (19/2), theo tờ Infonet thì Sở GD&ĐT Hà Nội đã xác minh thông tin ban đầu

Cụ thể, sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Phòng Chính trị tư tưởng của Sở đã được giao phối hợp cùng UBND quận Ba Đình điều tra về clip học sinh tát cô giáo gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Sự việc trong clip xảy ra cách đây 1 năm. Học sinh trong clip là học sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình.

"Sau khi xảy ra sự việc, vì học sinh bị bệnh nên gia đình đã làm đơn xin cho con được nghỉ học để chữa bệnh", đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội chia sẻ trên Infonet.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam điều dưỡng nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng về Cẩm Giàng (Hải Dương) nhưng khai báo không đồng nhất

    UBND Hải Phòng đã giao Công an TP điều tra làm rõ khai báo của nam điều dưỡng và bạn gái. Nếu như có dấu hiệu gian dối để bùng dịch trên địa bàn Hải Phòng, thì sẽ xử lý theo quy định pháp luật.
  • Đọc thêm