Nam sinh rùng mình phát hiện sinh vật lạ bò lúc nhúc trong camera, bốc mùi hôi thối khắp nơi dù thuê hẳn chung cư có quản lý

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 22/05/2020

Vừa trở về nhà, nam sinh kinh hãi phát hiện sinh vật lạ đang bò trong camera khu chung cư mình ở.

Những câu chuyện xoay quanh nếp ăn, nếp ở, cách ứng xử hàng ngày của sinh viên luôn là đề tài nóng hổi được mọi người quan tâm. Nếu đã quá quen với cảnh phòng trọ cả tháng trời không dọn, rác chất đống một góc do sinh viên bày bừa thì với câu chuyện dưới đây, người chịu cảnh bừa bộn lại chính là sinh viên.

Mới đây, một nam sinh người Singapore phát hiện một sự thật kinh hoàng trong camera nơi ở khu chung cư. Đó là hàng chục con giòi to mập, chen chúc nhau ngoe ngẩy khiến người xem không khỏi nổi da gà và buồn nôn. Ngay lập tức anh chàng đã quay lại video và đăng lên trang cá nhân, đồng thời yêu cầu ban quản lý dọn dẹp ngay chỗ ở cho mình.

Camera chung cư khiến ai cũng nổi da gà khi phát hiện giòi bọ ngoe nguẩy phía trong.

Không chỉ xuất hiện giòi bọ mà nam sinh cho biết còn ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ camera. Việc này chứng minh rằng ban quản lý đã không thường xuyên dọn dẹp nơi công cộng khiến giòi bọ bò vào cả camera. Mặc dù ban quản lý đã khẳng định sẽ loại bỏ giòi bọ, làm sạch thang máy đồng thời khử khuẩn triệt để nhưng quả thật rất khó để xóa đi ám ảnh của những ai từng chứng kiến cảnh tượng này.

Cảnh tượng khi zoom lên khiến ai cũng sợ hãi.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với nam sinh khi phải chứng kiến cảnh tượng hãi hùng sau một ngày đi học mệt mỏi. Dù đã thuê hẳn trong khu chung cư có bảo vệ nhưng nam sinh này vẫn phải chứng kiến cảnh tượng kinh hãi.

Bên cạnh đó, một số cũng khuyên anh chàng thay vì chờ đợi sự dọn dẹp của ban quản lý thì hãy cố gắng vệ sinh môi trường xung quanh, để ý đến các nơi công cộng để tránh gặp trường hợp tương tự xảy đến với bản thân.

- "Phòng trọ mình sau Tết cũng bốc mùi hôi thối không khác gì bãi rác nhưng vẫn chấp nhận được khi không có giòi bọ nhung nhúc thế này. Nhìn cái camera buồn nôn quá, ớn da gà luôn".

- "Chủ thớt có lẽ phải rất lâu mới quên đi ký ức kinh hoàng. Ban quản lý quá tắc trách khi camera vẫn hoạt động mà lại để giòi bọ rơi vào thế kia".

- "Tưởng chỉ có ký túc xá ít tiền thì mới bừa bộn ai ngờ đã thuê hẳn nơi có camera mà vẫn chịu cảnh trọ bẩn thế này. Đúng là do ý thức người dùng chứ không thể đổ cho nơi ở được".

(Nguồn: Must Share News)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày