Nam sinh pha thuốc tăng trưởng vào bình nước để trả thù bạn

Hòa Minh, Theo Vietnamnet 23:15 23/04/2017

Bước đầu nam sinh lớp 8 khai nhận, đã pha thuốc tăng trưởng thực vật vào bình nước tại lớp học nhằm trả thù những người bạn cùng lớp có hiềm khích.

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại lớp 8/2, trường THCS Hòa Bình đóng trên địa bàn xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. May mắn, vụ việc được phát hiện kịp thời…

Hiện công an địa phương đang phối hợp điều tra làm rõ, tiến hành trưng cầu giám định độc chất trong loại thuốc thực vật nêu trên.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/4 các học sinh lớp 8/2 trường Hòa Bình đến lớp như thông thường. Khi rót nước từ bình nước loại 20 lít đặt ngay góc lớp, 1 số học sinh phát hiện trong nước có màu đục, có mùi hôi. Nghi ngờ, các học sinh báo giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Qua kiểm tra ban đầu, nhà trường quyết định trình báo vụ việc đến công an địa phương.

Khi khám nghiệm hiện trường, ngoài bình nước 20 lít nói trên, công an còn thu giữ thêm 1 chai thuốc tăng trưởng thực vật hiệu Boom.

Quá trình điều tra, công an xác định, người bơm thuốc tăng trưởng thực vật vào trong bình nước tại lớp 8/2 là em L.M.V (SN 2003), là học sinh của lớp này.

Công an tiến hành mời V lên làm việc có người giám hộ. Bước đầu V khai báo, do có mâu thuẫn cùng với 1 số nam sinh trong lớp nên V nảy sinh ý đồ trả thù tiêu cực.

Theo đó chiều 19/4, V chuẩn bị 1 chai thuốc tăng trưởng thực vật hiệu Boom và 1 kim tiêm mang đến lớp. Tranh thủ lúc các bạn ra về, V lén dùng kim tiêm bơm lượng lớn thuốc tăng trưởng Boom vào trong bình nước uống đặt ngay góc lớp. Sau đó V ra về như không có chuyện gì.

Đến sáng hôm sau, các học sinh lớp 8/2 đến lớp như bình thường và may mắn, khi rót nước uống, các học sinh đã kịp thời phát hiện bất thường.

Theo tìm hiểu, thuốc tăng trưởng thực vật hiệu Boom bị cơ quan quản lý nhà nước cấm nhập khẩu vài năm trước đây. Được biết, loại thuốc này có chứa độc chất gây ung thư, khi tích tụ lâu dài trong cơ thể người thì gây nguy hiểm đến nội tạng, thậm chí có di chứng di truyền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm