Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 20/09/2021

Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

Hiện trạng sử dụng điện thoại trong lớp học không phải điều gì quá mới mẻ, song đến mức suýt bỏ mạng vì nó như nam sinh sau đây thì quả thật hiếm gặp, cũng không ai muốn gặp!

Hiện tại trên TikTok đang hot lên một trích đoạn phim Trung, trong đó một nam sinh đã nhảy lầu khi bị cô giáo tịch thu điện thoại. Cụ thể, khi thấy cô giáo quay mặt đi, nam sinh này đã rút điện thoại ra xem lén lút. Khi cô giáo bắt quả tang và có hành động ném điện thoại qua cửa sổ, vị nam sinh đã không chần chừ mà nhảy thẳng qua cửa sổ khiến ai nấy sốc nặng. Cô giáo vì quá bàng hoàng nên đã ngất xỉu tại chỗ. May mắn là nam sinh này đã được một chiếc lưới giăng bên dưới đón lấy, không nguy hiểm đến tính mạng.

Nam sinh xem điện thoại lén lút trong giờ học

Cô giáo giả vờ ném điện thoại qua cửa sổ, nào ngờ nam sinh nhảy lầu không do dự

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng - Ảnh 3.

May mắn anh chàng "đáp gọn" trên tấm lưới, chỉ bị thương nhẹ

Đây là một cảnh gây sốt trong bộ phim Thiếu Niên Phái (Growing Pain) ra mắt năm 2019. Phim không sở hữu dàn cast quá nổi tiếng, danh tiếng năm đó lại khá kém. Thiếu Niên Phái kể về đời sống học trò, những khúc mắc của tuổi trẻ xảy ra trong một nhóm bạn cùng lớp. Mỗi người đều có hoàn cảnh, gia đình khác nhau, đều phải cố gắng vươn lên trong học tập và đối mặt với những thử thách của cuộc đời.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng - Ảnh 4.

Thiếu Niên Phái có sự tham gia của Trương Gia Dịch, Triệu Kim Mạch, Quách Tuấn Thần,...

Nhân vật nam sinh kia tên là Giang Thiên Hạo (Khương Quán Nam), một nam sinh thương yêu gia đình nhưng lại không biết cách bày tỏ ra bên ngoài. Việc cậu thường xuyên xem điện thoại trong lớp là có lý do đằng sau. Vì gia đình đang đối mặt với món nợ rất lớn, còn bị giang hồ thường xuyên đến đòi, Thiên Hạo mới quyết định mở một cửa hàng đặt đồ online, khởi nghiệp trong âm thầm để phụ giúp gia đình. Công việc này khiến việc học của cậu chểnh mảng, thậm chí còn phải "chốt đơn" trong giờ học, dẫn đến tai nạn bất ngờ kia.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng - Ảnh 5.

Gia đình của nam sinh Thiên Hạo mắc nợ do việc kinh doanh

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng - Ảnh 6.

Thiên Hạo phải tự mình đi làm, mở cửa hàng riêng để giúp đỡ gia đình

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng - Ảnh 7.

Cậu giấu việc này với ba mẹ

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng - Ảnh 8.

Chỉ có hội bạn cùng lớp biết được, sau đó họ cùng cậu giúp sức chống đỡ cửa hàng

Dù có lòng yêu thương gia đình nhưng sử dụng điện thoại trong giờ học là hành vi bị cấm và trái với quy định nhà trường. Có không ít khán giả bênh vực cô giáo vì có hành động không sai, nhưng chung quy vẫn hơi quá trớn. Sau này Thiên Hạo cũng học được cách cân bằng giữa việc học và khởi nghiệp, lại có bạn bè cùng lớp giúp sức nên dễ dàng vượt qua khó khăn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm