Nam sinh nghĩ ra cách "cầu cứu" bá đạo trong giờ kiểm tra, tưởng được khen ai ngờ dân mạng ném đá không thương tiếc

Hero, Theo Helino 08:29 31/10/2019

Lời kêu cứu trong giờ kiểm tra của nam sinh đang gây sốt cộng đồng mạng, tuy nhiên đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Một trong những nỗi ám ảnh nhất của cuộc đời học sinh đó chính là các bài kiểm tra. Từ kiểm tra miệng, kiểm tra một tiết, kiểm tra học kỳ, khảo sát đánh giá chất lượng... mức độ dù lớn hay nhỏ đều khiến các cô cậu học sinh hoang mang tột độ, đặc biệt là với những thành phần lười học, chăm chép bài bạn.

Thế không học thì vào bài kiểm tra làm kiểu gì được? Tất nhiên là chỉ có thể cầu cứu bạn bè xung quanh như cách cậu bạn dưới đây đã làm thôi.

Nam sinh nghĩ ra cách cầu cứu bá đạo trong giờ kiểm tra, tưởng được khen ai ngờ dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 1.

Lời kêu cứu trong giờ kiểm tra của nam sinh đang gây sốt cộng đồng mạng.

Cụ thể mới đây trên mạng xã hội, không biết chủ nhân bức ảnh cụ thể là ai tuy nhiên nó đã được đăng tải rất nhiều trên các fanpage nổi tiếng, và tất nhiên sau khi được đăng tải đã được dân mạng chia sẻ một cách nhiệt tình vì quá hài hước.

Theo hình ảnh chụp lại, một nam sinh trong giờ kiểm tra vì không làm được bài nên đã tìm cách điền vào các ô trắc nghiệm theo hình dáng của chữ "Cứu". Nhìn qua thì tưởng cậu bạn đã làm xong, nhưng nhìn lại thì ai nấy đều phải bật cười trước màn gọi cứu hộ quá bá đạo này.

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều dân mạng chia sẻ rằng đây là một cách cầu cứu hay tuy nhiên học trò không nên học theo mà phải chăm chỉ học bài.

"Nhìn thì cũng hay đấy nhưng mà các cô các cậu học trò đừng có dại mà học theo, trắc nghiệm thi có 45 phút ai cũng phải làm bài riêng lấy đâu thời gian mà chỉ", bạn V.T cho biết.

"Kiểm tra là để đánh giá năng lực của mỗi người, không học hành tử tế rồi đi cầu cứu như thế thật không nên", bạn G.N nói thêm.

"Công nhận cách làm này bá đạo thật, tuy nhiên đừng có ai dại mà áp dụng, chỉ tổ tốn thời gian hơn mà thôi", bạn Q.O bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách "cầu cứu" bá đạo này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm