Nam sinh lướt ngang bản tin VTV vài giây vẫn gây bão, nhan sắc đời thường còn đỉnh hơn nữa

Dương, Theo Thể thao văn hoá 14:30 09/11/2022

Chỉ vài giây xuất hiện trong một bản tin phát sóng trên VTV, chàng trai này vẫn được truy lùng danh tính ráo riết bởi ngoại hình thu hút.

Từ hôm qua đến nay, trên nhiều trang mạng xã hội bỗng đồng loạt chia sẻ về hình ảnh của một nam sinh đang trả lời phỏng vấn trên sóng truyền hình VTV.

Đáng nói, dù chỉ lướt thoáng qua vài giây, thế nhưng cậu bạn này vẫn nhận về nhiều quan tâm bởi ngoại hình thu hút và sống mũi cao cực phẩm.

Nam sinh lướt ngang bản tin VTV vài giây vẫn gây bão, nhan sắc đời thường còn đỉnh hơn nữa - Ảnh 1.

Nhân vật đang được nói đến ở đây là Vũ Hoàng Phúc. Anh chàng nhận được chú ý khi tham gia bản tin trưa của chương trình VTV24, nói về chủ đề học trái ngành phát sóng ngày 8/11. Khi lên TV, dù không được căn ke góc chụp hay chỉnh sửa ảnh, Hoàng Phúc vẫn gây ấn tượng nhờ gương mặt điển trai khiến nhiều người khó mà rời mắt khỏi màn hình.

Được biết, Hoàng Phúc sinh năm 2003, là sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp và Công nghệ tại trường Đại học Quản trị và Kinh doanh (Đại học Quốc gia Hà Nội). Hiện tại ngoài việc học, Phúc đang làm reviewer trên một kênh YouTube chuyên về đồ công nghệ.

Ngoài đời thực, Hoàng Phúc có gu thời trang trẻ trung, là thành viên trong CLB nhảy của trường, tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá và biết rap. Với ngoại hình điển trai, anh chàng từng góp mặt trong một số TVC quảng cáo cho trường.

Tin vui cho những ai muốn tìm hiểu Hoàng Phúc là anh chàng vẫn còn đang độc thân nhé!

Nam sinh lướt ngang bản tin VTV vài giây vẫn gây bão, nhan sắc đời thường còn đỉnh hơn nữa - Ảnh 2.

Quan trọng hơn cả, Hoàng Phúc vẫn còn đang độc thân nhé!

Đẹp trai thế này mà không nổi tiếng mới lạ!

Xuất hiện trong bản tin liên quan đến câu chuyện học ngành này, làm nghề khác, bản thân Hoàng Phúc hiểu hơn ai hết bởi chính anh chàng cũng bắt đầu công việc làm trái ngành từ năm 2 Đại học. Anh chàng biết đến công việc reviewer một cách khá tình cờ. Tuy nhiên Phúc vẫn mạnh dạn apply vào vị trí vì tin tưởng vào khả năng ăn nói, không bị run khi đứng trước máy quay và có sẵn kiến thức về mảng phần cứng máy tính của bản thân. May mắn là Phúc đã trúng tuyển vào vị trí và gắn bó với công việc đến tận bây giờ.

Theo Hoàng Phúc, việc làm trái ngành tồn tại cả hai mặt lợi và hại: "Khi làm một công việc không liên quan gì đến ngành học ban đầu thì tương đối khó khăn. Chúng ta sẽ phải chấp nhận vừa phải tiếp thu kiến thức trên trường, vừa phải tìm hiểu kiến thức ngành mình đang làm, vậy nên việc cân bằng giữa học và làm rất quan trọng.

Cái lợi khi làm trái ngành là vốn kiến thức của mình sẽ không bị bó hẹp ở trong những điều mình học trên trường, mà sẽ được mở rộng hơn. Còn mặt hại thì mình thấy rõ nhất là thời gian và công sức cho việc học trên trường sẽ tương đối lãng phí. Vì nếu chúng ta được học đúng ngành, làm đúng ngành thì sẽ tiết kiệm được thời gian, không phải dành thời gian cá nhân để tìm hiểu về công việc mình đang làm nữa".

Nam sinh lướt ngang bản tin VTV vài giây vẫn gây bão, nhan sắc đời thường còn đỉnh hơn nữa - Ảnh 4.

Chỉ cắt nhanh một hình ảnh trong clip làm review sản phẩm, Hoàng Phúc vẫn rất điển trai thế này đây

Chia sẻ trên chương trình VTV24, nếu được lựa chọn lại ngành học, Phúc muốn học chuyên ngành liên quan đến marketing để phù hợp hơn với công việc hiện tại

Về dự định tương lai, Hoàng Phúc muốn trở thành một reviewer giỏi, sau đó có thể "lấn sân" sang mảng MC hoặc làm kinh doanh. "Mình khá tham vọng, nên dự định của bản thân tương đối rộng lớn", nam sinh điển trai thẳng thắn chia sẻ.

Ảnh: Nhân vật cung cấp