Nam sinh lớp 11 mất tích, bỏ lại tài sản trên cầu Cao Lãnh

TÂM MINH, Theo Người lao động 11:54 07/12/2020

Sáng 7-12, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cho biết ngành chức năng đang xác minh, tìm kiếm và làm rõ nguyên nhân một nam sinh lớp 11 mất tích hơn 1 ngày, nhằm tránh gây hoang mang trong dư luận.

Vào ngày 6-12, Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu (TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) nhận được thông tin từ gia đình báo em T.V.T (học sinh lớp 11) mất tích .

Nam sinh lớp 11 mất tích, bỏ lại tài sản trên cầu Cao Lãnh - Ảnh 1.

Thông tin ban đầu cho biết, trước khi xảy ra sự việc, em T. vẫn đến trường, biểu hiện bình thường, vui đùa cùng bạn bè học chung lớp. Tuy nhiên, đến ngày 6-12 thì nam sinh này bỗng dưng mất tích.

Ngay trong đêm, lãnh đạo nhà trường chủ động liên lạc với gia đình T., giáo viên chủ nhiệm và các học sinh cùng lớp. Ngoài ra, nhiều người phát hiện em T. để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh.

Công an TP. Cao Lãnh đã phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình thực hiện các biện pháp chuyên môn cần thiết để tìm kiếm em T.

Ông Đoàn Tấn Bửu khẳng định, ngành chức năng đang khẩn trương tìm kiếm, xác minh thông tin. Do đó, đề nghị người dân không hoang mang, không chia sẻ thông tin chưa chính thống làm ảnh hưởng đến cá nhân T., gia đình em và nhà trường.

Nam sinh lớp 11 mất tích, bỏ lại tài sản trên cầu Cao Lãnh - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày