Nam sinh làm thêm ngã từ khinh khí cầu tử vong tại chỗ, video ghi lại cảnh tượng này khiến cư dân mạng ám ảnh

Tiếu Lương, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:35 03/10/2020

Hiện tại, nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được tiết lộ.

Ngày 3/10, trang Sina đưa tin, một tai nạn thương tâm xảy ra ở trại bay khinh khí cầu ở Chu Châu, Hồ Nam (Trung Quốc) khi một nam thanh niên đã rơi từ khinh khí cầu xuống đất, và đã tử vong tại chỗ sau khi cứu hộ không thành công. Được biết, nam thanh niên này là một sinh viên năm 2 của trường Đại học Hồ Nam, anh chàng đến đây để làm thêm trong kỳ nghỉ và đáng tiếc đã xảy ra tai nạn.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 2/10. Trong đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội đã ghi cảnh tượng hãi hùng này. Vào thời điểm đó, nam thanh niên đã bị treo lơ lửng bên ngoài khinh khí cầu, dường như anh đang cố gắng níu lấy thành nhưng vì gió to nên không thể giữ và sau đó vài giây đã rớt thẳng xuống đất trong sự hốt hoảng của những người có mặt tại hiện trường.

Nam sinh làm thêm ngã từ khinh khí cầu tử vong tại chỗ, video ghi lại cảnh tượng này khiến cư dân mạng ám ảnh - Ảnh 2.

Nam sinh xấu số qua đời sau khi cứu hộ không thành công

Đoạn video ghi lại toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng

Khi nhìn thấy hình ảnh nam thanh niên treo lơ lửng, nhiều người đã cố gắng chạy lại để cứu hộ nhưng không kịp. Khi thanh niên rơi xuống, những người có mặt ở đó đã nhanh chóng gọi cứu hộ nhưng anh đã không thể qua khỏi. Sự việc nhanh chóng được báo cáo cho cảnh sát và các cơ quan có thẩm quyền để điều tra. Nhân viên tại trại bay khinh khí cầu cho hay, nam thanh niên chỉ vô tình rơi xuống, nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Sina, Pear video

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm