Nam sinh đen đủi nhất hàng bún chả: Tiết kiệm cả tuần mới dám đi ăn mà dính luôn "vùng lá me bay"

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 17/10/2020

Thấy cũng tội mà thôi... đi về rồi lần sau ăn bún chả nhớ ngồi trong nhà nhé!

Đi ăn món mình thích lúc nào cũng là quãng thời gian cực kỳ hạnh phúc đối với đa số mọi người. Chuyện, đang thèm mà được đi ăn thì có khác gì "gãi đúng chỗ ngứa" đâu cơ chứ. Ấy thế nhưng, cuộc sống nhiều khi xảy ra lắm câu chuyện phũ phàng lắm! Điển hình là những lúc "miếng ăn đến miệng còn bị rơi mất", hay như anh chàng sinh viên trong câu chuyện dưới đây...

Chẳng là, theo như chủ nhân bức ảnh chia sẻ, anh chàng trong câu chuyện này đã phải tiết kiệm cả tháng mới dám đi ăn một suất bún chả, ấy vậy mà khi chủ quán vừa mang ra thì... Một cơn gió nhẹ liền thổi thoáng qua nơi nam sinh đang ngồi...

Nam sinh đen đủi nhất hàng bún chả: Tiết kiệm cả tuần mới dám đi ăn mà dính luôn vùng lá me bay - Ảnh 1.

Ở nhiều nơi, hàng quán đặt bàn ghế ngay ngoài trời, dưới những gốc cây, ngồi ăn vừa thoáng vừa mát. Thế nhưng vào mùa lá rụng, lại được cơn gió thoảng qua thế này thì đúng là... Chẳng nói gì nam sinh phải tiết kiệm mãi mới được đi ăn, bất cứ ai rơi vào tình huống này mà chẳng thấy tức nhỉ?

Thương người gặp phải tình huống này lắm, ấy thế nhưng nhìn ảnh và tưởng tượng thì nhiều cư dân mạng lại không nhịn được cười. Có người thì đưa ra lời khuyên rằng hãy ngồi mà... nhặt từng cái lá me ra đi, lại ăn được như thường (nghe cũng có lý đấy chứ).

- T. Q. Thắng: Ăn đi, chua nó mới ngon.

- Thuý Nguyễn: Thổi đi rồi ăn chứ còn ngại chi?

- N. T. Đức: Lá me ăn chua chua có khi lại ngon.

- A. Nguyễn: Rồi xong, mùa thu lãng mạn ghê.

- Phương V.: Một câu chuyện buồn nhưng vẫn phải thả ha ha.

- T. V. Hoàng: Đen hết phần thiên hạ. Chia buồn cùng bạn.

- T. P. Hà: Thế này chủ quán mà mở bài "vùng lá me bay" thì lại hợp cảnh quá!

Thôi thì, lần sau mà đi ăn thì nhớ để ý thời tiết, hoặc tốt nhất là chọn vị trí ngồi trong nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho suất bún chả nhé!

Nguồn: Nguyễn Việt Anh‎/ Group Trường Người Ta

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm