Nam sinh đang học online, giáo viên gọi tên mãi không thấy mặt, biết sự thật mà cười ra nước mắt

Bob, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:25 20/08/2021

Tiếng cô vang rừng núi, nhưng không ai trả lời...

Những ngày hè dần kết thúc, học sinh lại nô nức cho năm học mới. Trong 2 năm trở lại đây, dường như cả học trò, phụ huynh lẫn giáo viên đã dần quen với phương thức học online. Nhưng dù ở lớp học truyền thống hay trực tuyến thì thầy cô đều phải chứng kiến những tình huống dở khóc, dở cười đến từ vị trí của các học trò.

Mới đây, một bức ảnh được một dân mạng đăng tải đã khiến nhiều người cười ngất. Theo đó, tấm ảnh này ghi lại cảnh một cậu học trò đang trong giờ học online, trước mặt là một chiếc laptop đang mở trình duyệt lớp học trực tuyến. Thế nhưng, cô ở đó, còn trò thì... nằm vất va vất vưởng trên chiếc ghế.

Nam sinh học online, giáo viên gọi tên mãi không thấy mặt, biết sự thật mà cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Bức ảnh sau khi được phụ huynh ghi lại và gửi trong nhóm chat chung của lớp đã nhận về phản hồi không thể muối mặn hơn của cô giáo: "Tiếng cô vang rừng núi, sao không ai trả lời..."

Đúng là tinh thần nghỉ hè của các cô cậu học trò vẫn còn cao lắm, nhiều người vốn đã quen với việc ngủ nướng suốt hè rồi nên để thay đổi điều này không phải dễ. Nhưng dù sao thì năm học mới đang đến gần, hãy thay thế những thói quen của những ngày hè, ngủ sớm hơn một chút để hôm sau thật tỉnh táo bước vào các tiết học nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm