Nam sinh chết trong ký túc xá với 3 vết thương kỳ lạ, 27 phút cuối đời là một bí ẩn, nhà trường thúc giục gia đình ngừng điều tra

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:59 21/09/2020

Người thân nghi ngờ nam sinh bị sát hại, bởi trên gương mặt của người chết có 3 vết thương lớn kỳ lạ.

Ngày 21/9, trang ETToday đưa tin về cái chết bí ẩn của một nam sinh viên trường Đại học Sư phạm Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Được biết, người chết là một nam sinh 20 tuổi, họ Lưu.

Ngày 12/9, Lưu đã tử vong ở ký túc xá trường Đại học Sư phạm Nam Kinh nhưng đến khuya ngày 19/9 cảnh sát và nhà trường vẫn không đưa ra kết quả điều tra, do đó anh trai của nạn nhân mới quyết định công khai sự việc này trên MXH. Chính vì vậy, không ít người đặt dấu chấm hỏi về vấn đề tin tức bị ém đi.

Theo truyền thông Trung Quốc, một người tự nhận là anh trai của nạn nhân đã đăng lên MXH Weibo rằng, nam sinh Lưu đã đến trường từ ngày 31/8. Vào thời điểm xảy ra sự việc chỉ có nam sinh Lưu và một người bạn ở trong phòng ký túc xá.

Người anh trai này cũng cho biết theo giấy chứng tử, nguyên nhân dẫn đến tử vong là chấn thương sọ não nghiêm trọng. Người chết có thể đã rơi từ một nơi rất cao hoặc bị chấn thương nặng dẫn đến tử vong. Chính vì vậy, người thân nghi ngờ đã có người sát hại nam sinh Lưu.

Nam sinh chết trong ký túc xá với 3 vết thương kỳ lạ, 27 phút cuối đời là một bí ẩn, nhà trường thúc giục gia đình ngừng điều tra - Ảnh 1.

3 vết thương bất thường trên mặt người chết.

Được biết, trước khi nam sinh Lưu qua đời, cậu vẫn nói chuyện bình thường với mẹ qua WeChat (ứng dụng trò chuyện trực tuyến). Khoảng thời gian khi nam sinh Lưu về ký túc xá đến lúc bạn cùng phòng phát hiện cậu gặp chuyện không may chỉ vỏn vẹn 27 phút.

Ngoài ra, người thân của nạn nhân cũng cho biết, trong vòng 7 ngày đầu tiên sau khi nam sinh Lưu tử vong, nhà trường luôn thúc giục người nhà nhanh chóng kết thúc việc tìm hiểu, điều tra trong vòng 3 ngày.

Sau khi người thân của nam sinh Lưu công khai sự việc lên MXH vào khuya ngày 19/9 thì đến ngày 20/9 phía nhà trường mới đưa ra thông báo: Nam thanh niên xấu số họ Lưu là sinh viên ngành Xã hội học tại trường Đại học Sư phạm Nam Kinh từ năm 2018. Khi bạn cùng phòng phát hiện nam sinh Lưu hôn mê trong ký túc xá liền báo với nhà trường và phối hợp đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nam sinh chết trong ký túc xá với 3 vết thương kỳ lạ, 27 phút cuối đời là một bí ẩn, nhà trường thúc giục gia đình ngừng điều tra - Ảnh 2.

Khuôn viên trường Đại học Sư phạm Nam Kinh.

Hơn 1 giờ sau, bệnh viện thông báo nam sinh Lưu đã tử vong vào khoảng 10h30 tối. Hiện tại cảnh sát đã bắt đầu điều tra, chi tiết cụ thể sẽ được cảnh sát thông báo sau.

Sự việc nhanh chóng khiến dư luận "dậy sóng" với nhiều cuộc thảo luận gay gắt trên MXH. Suốt 3 ngày qua, sự việc luôn nằm trong top 10 chủ đề được quan tâm nhất tại Trung Quốc.

Nam sinh chết trong ký túc xá với 3 vết thương kỳ lạ, 27 phút cuối đời là một bí ẩn, nhà trường thúc giục gia đình ngừng điều tra - Ảnh 3.

Suốt 3 ngày qua, sự việc luôn nằm trong top 10 chủ đề được quan tâm nhất tại Trung Quốc.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm