Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/03/2019

Trong tập 37 của “Mối Tình Đầu Của Tôi”, An Chi và Bình An có cơ hội gần gũi nhau hơn. Nam Phong thậm chí còn chia sẻ những tâm tư thầm kín dành cho An Chi.

Tập 37 vẫn tiếp tục xoay quanh những tình tiết về chuyến đi công tác ở Mũi Né của các nhân viên tạp chí Her Mode. Trong tập này, diễn viên Bình An đã gây chú ý với phân cảnh "soái ca bên bãi biển". Có một túp lều nho nhỏ treo đèn sáng lung linh, xa xa là những cơn sóng biển vỗ về vẫy gọi.

Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi - Ảnh 1.
Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi - Ảnh 2.
Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi - Ảnh 3.

Bình An hiện ra như một soái ca trong tranh, cố tình "gây thương nhớ" cho nhiều người hâm mộ.

Trở lại nội dung chính của bộ phim, lần đầu tiên Nam Phong đã gọi An Chi (Lan Ngọc) bằng tên chứ không phải là "cô trợ lý". Bị lật tẩy, Nam Phong lập tức khui chuyện bị An Chi suốt ngày gọi là "cuồng phong". Chính vì thế, Nam Phong yêu cầu An Chi phải đền bù 1 tỷ để bù đắp những tổn thương tinh thần mà cô làm với anh.

Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi - Ảnh 4.
Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi - Ảnh 5.

Bắt gặp khoảnh khắc "yêu động vật" của nhân viên, sếp Nam Phong liền lôi người bạn đồng hành – chiếc máy ảnh Fujifilm ra để chụp lại.

Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi - Ảnh 6.
Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi - Ảnh 7.

… đến khi người ta phát hiện thì làm mặt như "mất sổ gạo".

Đặc biệt, Nam Phong đã chia sẻ những tâm tư thầm kín nhất của anh cho An Chi. Từ những tâm sự thời ấu thơ và cả những biến cố gia đình. Cả hai thậm chí đã cùng nhau ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng, đã cùng hát, cùng vui cùng đùa về những kỉ niệm tuổi thơ.

Bằng ấy chân thành của Nam Phong đã khiến An Chi quyết định nói ra sự thật cô là ai. Cuối cùng, An Chi cũng đã thoải mái vui vẻ bên Nam Phong nên cô quyết định dồn hết can đảm để tiết lộ mọi chuyện nhưng bị phá đám bởi hai đồng nghiệp cùng công ty.

Nam Phong “chụp lấy chụp để” vẻ đẹp tiềm ẩn của An Chi - Ảnh 8.

Liệu An Chi có tiếp tục bộc bạch hết với Nam Phong? Và Nam Phong sẽ đón nhận điều này như thế nào?

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào tập 38 của "Mối Tình Đầu Của Tôi" vào 20 giờ tối ngày thứ 5 ngày 28/3 trên kênh VTV3.

Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm